Netflix sẽ cho ra mắt thêm hơn 20 chương trình truyền hình thực tế mới trong năm nay.

author
Hiện tại Netflix đang sở hữu hơn 30 kịch bản gốc của phim do chính nhà đài sản xuất đang trong giai đoạn phát triển hoặc đang chuẩn bị phát hành.

Vào năm 2017 này sẽ là năm mà nhà đài tập trung phát triển các show truyền hình thực tế nhiều hơn – theo Giám đốc nội dung Ted Sarandos của Netflix chia sẻ với tờ Variety. Trong năm nay, Netflix đã lên kế hoạch để ra mắt 20 chương trình truyền hình không dàn dựng bao gồm cả hai cuộc thi cạnh tranh toàn cầu đang rất được quan tâm hiện nay là Ultimate Beastmaster do nam diễn viên hành động gạo cội Sylvester Stallone sản xuất và The Biggest Loser do Dave Broome sản xuất.

netflix Netflix sẽ cho ra mắt thêm hơn 20 chương trình truyền hình thực tế mới trong năm nay. ultimate

Năm nay, dòng phim do chính Netflix sản xuất sẽ tăng lên đến 1000 giờ, nhiều hơn gấp đôi so với năm 2016. “Truyền hình thực tế là một sự kinh doanh thú vị, nhiều khả năng có thể chu du tới nhiều nước khác để thực hiện.” – Sarandos nói. Ví dụ như chương trình Ultimate Beastmaster sẽ có các vận động viên và phát thanh viên từ sáu quốc gia khác nhau (Mỹ, Brazil, Hàn Quốc, Mexico, Đức và Nhật Bản) tham gia. “Khi ‘Beastmaster trở thành hit tại Hàn Quốc, đó chắc chắn là điều mà họ chưa từng được xem”, ông nói thêm.

netflix Netflix sẽ cho ra mắt thêm hơn 20 chương trình truyền hình thực tế mới trong năm nay. netflix double 2017 pic

Sarandos nhắc lại rằng theo công bố trước đây của Netflix thì công ty có kế hoạch chi khoảng 6 tỷ $ vào năm 2017 cho nội dung trên cơ sở lợi nhuận và bù lỗ, tăng từ $ 5 tỷ năm 2016. Với sự gia tăng về việc sản xuất các chương bản gốc, Netflix sẽ đưa ra một phần lớn hơn ngân sách nội dung tổng thể. Giám đốc điều hành Netflix cũng cho biết thêm rằng họ đang nhắm đến việc có được 50% các nội dung trên dịch vụ của mình là những series do chính họ sản xuất.

netflix Netflix sẽ cho ra mắt thêm hơn 20 chương trình truyền hình thực tế mới trong năm nay. the 25 original shows we know netflix will release in 2017

Sarandos cũng cho biết bộ phim Stranger Things chính là cột mốc quan trọng của Netflix bởi vì nó là tv series bản gốc đầu tiên được phát triển và sản xuất bởi Netflix ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên Netflix cũng không muốn bị bó buộc trong việc phải tự sáng tạo và sản xuất nên các show nguyên bản của nhà đài mà họ còn tiến tới việc mua các chương trình truyền hình của đài khác và phát triển nó hơn nữa.

netflix Netflix sẽ cho ra mắt thêm hơn 20 chương trình truyền hình thực tế mới trong năm nay. Screen Shot 2017 01 24 at 10

Như việc Netflix đầu tư sản xuất phần tiếp theo của Gilmore Girls dưới sự chấp thuận của  Warner Bros và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt thì  Netflix đang tiến hành thỏa thuận với đài CBS về việc mua  lại Star Trek: Beyond vì nhận được rất nhiều sự chia sẻ của người xem rằng họ nghĩ với tiềm lực của Netflix thì series này sẽ được làm tốt hơn so với khi ở trong tay đài CBS. Tóm lại năm nay Netflix hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem của mình cực nhiều chương trình thú vị, mới lạ và hấp dẫn.

netflix Netflix sẽ cho ra mắt thêm hơn 20 chương trình truyền hình thực tế mới trong năm nay. maxresdefault 3
Bình luận
0 Comments