Netflix tung clip tiết lộ 13 Reasons Why season 2 sẽ xoay quanh Jessica

author

Cách đây 2 tiếng, trang fanpage chính thức của Netflix trên Facebook đã đăng tải đoạn video tiết lộ câu chuyện của phần hai.

Đoạn clip đoạn cắt ghép đan xen những câu chuyện xảy ra trong season 1 cùng những tờ giấy ghi chú được dán trên tủ đựng đồ cá nhân trong trường học của Hannah. Những tờ note này cho biết, ở phần 2 sẽ không có bất cứ cuộn băng nào nữa, thay vào đó chúng ta sẽ được nhìn thấy câu chuyện của Hannah qua góc nhìn của những người khác. Câu chuyện của Jessica sẽ được tiếp tục, bằng cách này hay cách khác, cô bé đang cố gắng để vượt qua cú shock và trở lại với cuộc sống bình thường của mình.

13-reasons-why-season-1-2-tape-1-side-b-jessica-hannah-alisha-boe-katherine-langford-review-episode-guide-list  Netflix tung clip tiết lộ 13 Reasons Why season 2 sẽ xoay quanh Jessica 13 reasons why season 1 2 tape 1 side b jessica hannah alisha boe katherine langford review episode guide list

Vẫn sẽ có người dẫn dắt câu chuyện của phần hai, nhưng đó sẽ không còn là Hannah nữa bởi Hannah đã chết và những cuộn băng cũng đã được nghe hết. Phần hai sẽ được dành để khám phá ra cái cách mà những cậu bé được nuôi dạy để trở thành đàn ông và cái cách mà họ sẽ đối xử với phụ nữ khi được nuôi dạy như vậy cùng với những cách dạy tốt hơn mà chúng ta đã có thể làm. Sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra với Bryce trong phần này, tất nhiên vì lỗi lầm của cậu ta là quá lớn.

jess-bryce-13-reasons  Netflix tung clip tiết lộ 13 Reasons Why season 2 sẽ xoay quanh Jessica jess bryce 13 reasons

Ngoài đoạn clip ra thì nữ diễn viên Selena Gomez hiện đang là nhà sản xuất cho 13RW cũng đã có nhiều chia sẻ thú vị về phần 2 này. Cô nói với đài phát thanh Seattle Movin 92.5 rằng ” Tôi nghĩ rằng trong mùa 2, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về một số câu hỏi, những câu chuyện và giải pháp, nếu bạn muốn, nó sẽ về những điều mà một số trẻ vị thành niên đã và đang trải qua. Ngoài ra nữ diễn viên cũng cho biết cô đã đọc một phần kịch bản của season 2 và nó khiến cô phải “rùng mình”. Cô cho biết thêm sau khi đọc xong mình đã vô cùng phấn khích bởi phần 2 sẽ rất tuyệt vời.

129f2c8b47  Netflix tung clip tiết lộ 13 Reasons Why season 2 sẽ xoay quanh Jessica 129f2c8b47

Bình luận
0 Comments