Netflix tung teaser War Machine với sự xuất hiện của Brad Pitt.

author

War Machine là phim điện ảnh được đầu tư 60 triệu USD nhưng sẽ không chiếu rạp. Chỉ có thể là Netflix.

Ông lớn Netflix đang chứng minh về độ chịu chi trong việc sản xuất các sản phẩm original của chính mình. Không chỉ vung tay đầu tư cả trăm triệu USD cho các bộ phim truyền hình vỏn vẹn 10 tập, nay khi đã lấn sân sang điện ảnh một thời gian, Netflix đã mạnh bạo hơn trong việc đầu tư cho các phim điện ảnh khi tung teaser hoành tráng của War Machine với sự xuất hiện của một dàn sao gồm có những tên tuổi quen thuộc như Brad Pitt, Tilda Swinton hay Meg Tilly ….

War Machine Netflix tung teaser War Machine với sự xuất hiện của Brad Pitt. War

War Machine là câu chuyện châm biếm của Mỹ với Afghanistan nhưng lại tập trung vào những người điều hành chiến dịch ấy. Brad Pitt vào vai một vị Tướng của quân đội Mỹ mang trong mình sự thực tế pha chút man rợ nhưng lại có chút gì đó hài hước theo kiểu châm chọc. Phim được lấy cảm hứng từ The Operators: The Wild & Terrifying Inside Story of America’s War in Afghanistan của cố nhà báo Michael Hastings.

War Machine Netflix tung teaser War Machine với sự xuất hiện của Brad Pitt. undefined 1

Ngày 8 tháng 6 năm 2015, Netflix đã mua bản quyền để được sản xuất bộ phim với tiêu đề War Machine, sau khi Netflix ký ngân sách sản xuất phim với số tiền khủng thì bộ phim bắt đầu quá trình tuyển chọn diễn viên phù hợp. Phim được đạo diễn bởi David Michod (Animal Kingdom) dự kiến sẽ có trên Netflix vào ngày 26/5 năm nay.

Bình luận
0 Comments