'Nếu như yêu' thu hút kỷ lục 100 triệu lượt xem truyền hình

author
Phim Trương Bá Chi bị mất con, chồng ruồng bỏ ngay trong tập lên đầu tiên đã thu về lượt xem truyền hình kỷ lục: 100 triệu lượt xem.

Sau 10 năm, bộ phim thứ hai của Trương Bá Chi - 'Nếu như yêu' (Love Won't Wait) mới được lên sóng. Chính vì vậy, bộ phim được người hâm mộ chờ đợi từ rất lâu và một phần khác cũng vì nội dung cuộc sống hôn nhân đổ vỡ, có lẽ phù hợp với cô ấy nhất.

Ngay từ tập đầu tiên của 'Nếu như yêu', tỷ lệ người xem của phim đã dẫn đầu sóng truyền hình, thu hút 1,299% khán giả theo dõi. Sau 3 ngày phát sóng, tổng lượt xem của bộ phim đã đạt kỷ lục 100 triệu lượt xem. 

Trong sự suy giảm người dùng phương tiện truyền hình ngày nay, con số 100 triệu lượt xem của thật sự kỷ lục, vượt ngoài mong đợi của mọi người, điển hình là trang QQ hồi trước Tết từng nhận định bộ phim sẽ không phủ sóng cao.

 

Trương Bá Chi đúng là diễn như không diễn, cuộc đời của nhân vật Vạn Gia Linh và cô có những điều tương đồng như sau. Cô ấy là một người phụ nữ thành đạt và đã lập gia đình sau đó cuộc sống hôn nhân đầy nước mắt. Vạn Gia Linh không giã từ sự nghiệp vì gia đình mới như Trương Bá Chi nhưng cô ấy cũng luôn cố gắng giữ vững hình tượng hoàn hảo trước công chúng.

Vạn Gia Linh bất hạnh hơn cả khi con trai sớm qua đời vì tai nạn xe hơi, cô bị gia đình chồng ghẻ lạnh. Cũng vì lối sống nửa thật nửa giả, khoảng cách giữa cô và chồng cứ thế lớn dần. Cô đành rời xa gia đình và bắt đầu cuộc sống mới. Ngô Kiến Hào sắm vai Tống Kiều Thực, chồng của Vạn Gia Linh. Trong khi đó, nam tài tử người Thái Thassapak Hsu (Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân) đảm nhiệm vai người đàn ông có nụ cười rạng rỡ, người mong muốn mang đến hạnh phúc thứ hai cho Gia Linh.

 

Ngô Kiến Hào

Thassapak Hsu và Trương Bá Chi

Không chỉ tỷ suất lượt xem cao mà diễn xuất của Trương Bá Chi cũng nhận nhiều lời tán dương. Phụ nữ đồng cảm với Vạn Gia Linh, khen ngợi nước da trẻ trung của Trương Bá Chi, đàn ông tìm thấy nữ thần của lòng họ trở lại thời kỳ đỉnh cao. 

'Nếu như yêu' gồm 47 tập được phát sóng trên đài Hồ Nam cùng một số trang mạng trực tuyến.

Bình luận
0 Comments