Nếu sợ nhện, bạn đừng xem hai teaser mới này của American Horror Story

author
Gần đến ngày phát sóng, ekip của nhà sản xuất Ryan Murphy lại nhử mồi khán giả nhiều hơn.

Phần 6 của loạt phim American Horror Story sẽ lên sóng vào ngày 14.9.2016. Những teaser được tiết lộ gần đây đều có hình ảnh những con nhện lông lá. À không! Đó là những con nhện có răng năng và thói quen tự nhiên chui vào mắt, miệng của một ai đó.Bạn có thể tham khảo hơn 15 teaser trước của mùa thứ 6 này, ở đây:

 [brid video=”63261″ player=”5733″ title=”American Horror Story Season 6 6 Teaser 115 Compilation Including Anthology”]

Trước đó, một số tấm ảnh được tiết lộ ra có một số gợi ý liên quan đến vụ mất tích thần bí mang tên ‘Lost Colony of Roanoke’.

American Horror Story Nếu sợ nhện, bạn đừng xem hai teaser mới này của American Horror Story 89 croat 2016 09 09


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

behind the scene của American Horror Story mùa 6 American Horror Story Nếu sợ nhện, bạn đừng xem hai teaser mới này của American Horror Story 89 0729 american horror story croatoan set photos launch 3 2016 09 09


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đó là dòng chữ “Croatoan” được khắc trên thân cây trước tất cả những ngôi nhà bị bỏ lại ở đảo ‘Lost Colony’. 91 người đàn ông, 17 phụ nữ và 9 trẻ em là người thuộc địa đã biến mất sau 3 ngày đoàn vận chuyển hàng hóa của người Anh gửi hàng đến. Cho đến bây giờ, người ta vẫn chưa tìm ra được manh mối gì từ vụ mất tích này. Không có dấu hiệu chiến tranh, ẩu đã, đồ đặc được dọn dẹp kỹ lưỡng, nhưng khu vực sống thì được bao bọc bởi rừng cây mà không có dấu hiệu họ đã bỏ đi ở phương nào, đây lại là một hòn đảo, muốn thoát khỏi thì cần phải có thuyền… Vậy họ đã ra đi bằng cách nào ?

Đây không phải lần đầu tiên American Horror Story dựa trên những sự kiện lịch sử có thật ở nước Mỹ. Có tin đồn rằng, phần 7 của loạt phim này sẽ về Slenderman, một truyền thuyết ám ảnh nước Mỹ khá nhiều.

Bình luận
0 Comments