‘Next Gen’: Trailer đầu tiên về bộ phim 'bí ẩn' khiến Netflix quyết chi tiền để sở hữu

author

Phim hoạt hình Next Gen do Trung Quốc sản xuất vừa qua đã được Neflix tung trailer chính thức.

Sau những thoả thuận căng thẳng, cuối cùng Netflix cũng có được cho mình quyền phát sóng bộ phim Next Gen với số tiền $30 triệu. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên đảm trách vai trò đạo diễn của nhà làm phim hoạt hình và VFX kỳ cựu Kevin R. Adams (đạo diễn nghệ thuật của Free Birds, 9) cùng Joe Ksander (đạo diễn hoạt hình của Yogi Bear, 9).

 

Dưới đây là trailer của phim Next Gen vừa được Netflix tung ra:

Được biết, thương vụ này từng được xem là một sự liều lĩnh của Netflix khi ekip sản xuất thiếu hẳn những tên tuổi lớn. Bộ phim được trình chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes vào tháng 5 vừa qua và nhận được rất nhiều sự “tranh giành” từ những nhà đầu tư. Lúc ấy, thông tin vô cùng ít ỏi mà ekip Next Gen cung cấp cho khán giả càng làm cho người ta tò mò về bộ phim và quyết định chi tiền mạnh tay từ ông lớn Netflix.

Dự kiến, bộ phim sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến vào ngày 7/9 sắp tới. Dàn diễn viên lồng tiếng Anh gồm có những cái tên quen thuộc như John Krasinski, Charlyne Yi, Jason Sudeikis, David Cross, Michael Pena Constance Wu.

Lấy cảm hứng từ truyện tranh online mang tên 7723 của Wang Nima, Next Gen được đầu tư sản xuất bởi chính công ty của tác giả là Baozou Manhua – chuyên sản xuất “rage comic” vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc. Nhiều tháng trước đó, “đế chế truyền thông trực tuyến” này đã bị các nhà chức trách Trung Quốc xem là xúc phạm và vu khống đến tên của các vị anh hùng và liệt sỹ tại Trung Quốc. Được biết, Wang Nima đã có một lời xin lỗi chính thức về việc này.

Phần hoạt hình của Next Gen được thực hiện bằng phần mềm Blender bởi Tangent Animation, một công ty có trụ sở tại Canada. Đây cũng là công ty đã làm nên phần hình ảnh cho phim Ozzy.

Dưới đây là thiết kế poster chính thức tại thị trường Trung Quốc của phim Next Gen. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp chiếu ở nước này vào tháng sau.

Bình luận
3 Comments   |   Đại Tổng Quản reacts this.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 16 tháng 08 năm 2018
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 16 tháng 08 năm 2018
  Nhạc trong trailer làm mình liên tưởng tới Stranger Thing ^^
 • kimdu
  kimdu   ·  Ngày 16 tháng 08 năm 2018
  trailer đang hot đó