Ngạc nhiên chưa, hóa ra Captain Marvel cũng là công chúa của Disney!

author

Trong lúc chờ trailer Avengers 4, các fan đã giúp nhau giải trí bằng những cách không ngờ.

Trong Ralph Breaks The Internet ra mắt cách đây không lâu, khán giả đã được chứng kiến bài kiểm tra của các nàng công chúa dành cho Vanellope để xem cô bé có đúng là công chúa thật hay không. Và hóa ra những tiêu chuẩn của một nàng công chúa khi ướm lên Captain Marvel lại trùng khớp đến không ngờ.

Đầu tiên là về mái tóc ma thuật của Rapunzel, trailer của Captain Marvel ra ngày hôm qua cho thấy khi cô chuyển sang dạng Binary thì mái tóc tỏa ra thứ ánh sáng rực rỡ. Bên cạnh mái tóc, đôi bàn tay của Carol Danvers cũng có thể phóng ra sức mạnh giống như Elsa.

Kế đến là Jasmine, Cinderella, và Pocahontas - những người đã hỏi Vanellope liệu có khả năng nói chuyện với động vật không? Trong đoạn trailer vừa công bố, con mèo Chewie đã có thể giao tiếp với Carol theo một cách nào đó.

Sau đó Bạch Tuyết lại hỏi Vanellope có bị đầu độc bao giờ chưa? Đối với Carol, cô được truyền một thứ dung dịch màu xanh vào người nên đúng vậy, cô ấy bị “đầu độc”.

Về khoản bị bắt cóc và làm nô lệ, Captain Marvel được người Kree cứu và trao cho một cuộc sống mới, gia nhập vào đội quan chiến đấu nên cũng có thể suy luận rằng cô ấy bị bắt cóc.

Điều cuối cùng và cũng là quan trọng nhất: “Mọi vấn đề được giải quyết khi một người đàn ông to, khỏe xuất hiện.” Với những gì diễn ra trong trailer thì ta hoàn toàn có thể phán đoán rằng Nick Fury sẽ đóng vai trò không nhỏ trong cốt truyện của Captain Marvel và giúp cô trong hành trình của mình.

Nguồn: Comicbook

Bình luận
2 Comments
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 05 tháng 12 năm 2018
  Cái này thấy tào lao vãi ra...
  • Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Cái này thấy tào lao vãi ra...
     ·  Ngày 05 tháng 12 năm 2018
   à, chắc là troll. Ý nói công thức làm nên 1 công chúa của Disney chỉ có vậy ^^