Ngạc nhiên chưa, Stan Lee sẽ có thêm một vai cameo khác nhưng lần này không phải phim của Marvel

author

Hóa ra sức hút của ông không chỉ thể hiện trong các bộ phim siêu anh hùng mà còn cả những bộ phim hoạt hình nữa.

Từ lâu vai trò cameo của Stan Lee trong các bộ phim Marvel đã trở thành một phần không thể thiếu và luôn được người hâm mộ để ý không kém gì diễn biến phim. Ra đi ở tuổi 95 nhưng hình ảnh của ông vẫn sẽ còn sống mãi không chỉ trong lòng khán giả mà còn trong thước phim hài hước, hóm hỉnh.

Và Disney, với tư cách là công ty mẹ của Marvel, đã thể hiện sự tri ân của mình đối với huyền thoại của làng comics với vai cameo của Stan Lee trong bộ phim hoạt hình sắp ra mắt tới đây, Ralph Break The Internet.

Cụ thể, khi cô bé Vanellope đến với Oh My Disney! Và bị rượt đuổi bởi các Stormtroopers trong Star War, cô đã gặp rất nhiều nhân vật nổi tiếng của Nhà Chuột, trong đó có cả Stan Lee. Hãy để ý thật kỹ chi tiết này nhé!

Nhưng đây không phải là lần cuối cùng người hâm mộ có thể nhìn thấy Stan Lee trên màn ảnh. Vào năm 2019, chúng ta sẽ được nhìn thấy ông trong các bộ phim của Marvel Studios  là Captain Marvel và Avengers 4, cả hai đều đã quay xong. Và với không ít lần xuất hiện trong các bộ phim ngoài Disney/Marvel, đừng ngạc nhiên nếu bạn cũng thấy ông ấy trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse vào tháng tới.

Đồng đạo diễn của Avengers 4 Joe Russo từng chia sẻ về Stan Lee:

“Ông ấy rất tuyệt. Mỗi lần ông có mặt trên hình là thực sự bất ngờ và mọi người rất thích nó. Khán giả dường như phản ứng ấm áp hơn mỗi khi ông xuất hiện.”

Nguồn: TheWrap

Bình luận
0 Comments