Ngày em đẹp nhất-Bộ phim tình cảm đáng xem nhất 2018 nhưng lại bị chê

author

Một Bộ phim Tuyệt Vời!!!

Ngày Em Đẹp Nhất- on your Wedding Day... bộ phim đưa người xem từ khung bậc cảm xúc này đến khung bậc cảm xúc khác. Bộ phim có sự đóng góp bởi nhiều diễn viên nổi tiếng như Park Bo-young, Kim Young-kwang, Kang Ki-young. 

Tuy rằng bộ phim sử dụng đề tài cũ mối tình đầu, tuy nhiên nó chưa bao giờ là cũ. Nếu bạn để ý thì các bộ phim nói về mối tình đầu không ít bộ phim thành công, nhưng cũng không ít bộ phim thất bại bởi mối tình đầu nó là một thứ cảm xúc đặc biệt hơn tất cả. Mình xin phép tự chấm điểm bộ phim này đạt 8.5/10!

Nội dung phim kể về mối tình kéo dài suốt 10 năm của nhân vật chính. Dành cả thanh xuân của mình cho

một và chỉ một người. Bắt đầu từ những rung động tuổi học trò tới những cảm xúc đặc biệt hơn đó là tình yêu. Em! chính là em người con gái anh yêu, em là động lực giúp anh trưởng thành hơn, giúp anh tự mình thoát khỏi hoàn cảnh tồi tệ với tương lai mù mịt để có thể đến gần em. Anh sẽ là mọi thứ vì nụ cười em ngay kể cả đứng từ phía sau nhìn em và người ta.

Nút thắt cảm xúc! đạo diễn Lee Seok-geun thật tài tình tạo ra những nút thắt giúp nhân vật bộc lộ cảm xúc.Tiếp sau thời cấp 3, bộ phim chuyển bối cảnh sang thời đại học thì người thứ 3 xuất hiện. Quá nhiều nút thắt được đưa vào bộ phim, vậy mà nó thật nhẹ nhàng và hợp lý chắc chắn lấy đi biết bao nước mắt của khán giả .Không chỉ là nhân vật chính, ngay cả những nhân vật phụ 

Kang Ki-young nhân vât quá quen thuộc trong vai trò cây hài của bộ phim, những bộ phim anh đóng những năm gần đây có thể nói phim nào cũng đạt được sự thành công ( Tiên Nữ Cử Tạ, Thư Ký Kim làm sao thế). Ngoài ra còn có những người bạn khác đóng vai trò quan trọng giúp đẩy bộ phim lên cao trào hài hước. Để rồi những nút thắt cảm xúc đi đến tột cùng đó chính là kết phim.

Bị Chê: Bộ phim được cho là "không quá nổi bật về nội dung và dễ đoán" : điều đáng tiếc duy nhất của bộ phim lại không phải lỗi do bộ phim gây ra, vâng đó chính là bị cái bóng cổ thụ You Are The Apple Of My Eye. Nhưng tôi lại không nghĩ vậy bộ phim đã quá tuyệt vời. 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình hãy cho mình biết các bạn cảm nhận bộ phim bằng cách cmt bên dưới và nếu bạn thích mình viết bộ phim nào nhé! Nhớ like ủng hộ mình nha ^^

 

 

 

Bình luận
0 Comments   |   NHAT ANH and 1 other react this.