Ngay khi rating chạm mốc 16%, 'Return' loại bỏ nữ diễn viên chính khiến khán giả bức xúc

author
Có tin đồn rằng nữ diễn viên Go Hyun Jung đã hành hung đạo diễn phim 'Return'. Đây có thể xem là tai tiếng đầu tiên của đài SBS sau thời gian đại biến cố của các đài truyền hình.

Khán giả của Go Hyun Jung đã náo nức chờ sự trở lại của cô sau 2 năm vắng bóng. Tác phẩm 'Return' của cô gần đây tỏa ra sức hút mạnh liệt bởi tài năng của dàn diễn viên và kịch bản hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay khi rating chạm mốc 16% ở tập 14, bộ phim buộc lòng rời bỏ nữ diễn viên chính của mình.

Ngày 7/2/2018, công ty quản lý của Go Hyun Jung ra tuyên bố nữ diễn viên sẽ rút lui khỏi những tập tiếp theo của bộ phim. Trước đó, giới giải trí xôn xao tin đồn Hyun Jung hành hung đạo diễn của 'Return'. Hiện giờ, chưa có ai đưa ra giải thích rõ ràng, chỉ có phía Go Hyun Jung nói rằng: "Hai người đã bất đồng ý kiến và xảy ra cãi vả nhỏ. Nhưng đây không phải là chuyện đã diễn ra lần đầu tiên và thực sự đã có một hoặc hai vấn đề đã xảy ra trước tình huống xô xát."

Go Hyun Jung

Không chỉ mình nữ diễn viên, nhóm sản xuất của 'Return' cũng đã từ chối quay tiếp trước khi mọi chuyện lắng xuống. Phía công ty của Go Hyun Jung cũng nói rằng: "Tình huống này tất cả diễn viên đều biết. Bởi vì quá trình xây dựng nhân vật và thời lượng lên hình có vấn đề, chúng tôi đã từng nghe về chuyện kịch bản bị thay đổi. Chúng tôi đã quay xong phim cho tuần này nhưng kịch bản cho tập kế tiếp còn chưa tới tay."

Khán giả cũng dễ dàng nhận ra đất diễn của diễn viên chính không nhiều bằng các diễn viên chính phụ. Cảnh lên hình của Go Hyun Jung, vốn là nữ chính của bộ phim, dường như là ít nhất. Ngay cả cảnh quay ở phiên tòa phúc thẩm nhân vật In Ho, cách vai diễn của Go Hyun Jung đưa ra các bằng chứng dường như quá đường đột, như thể những cảnh quay trước đó của cô đều bị cắt hết.

Đây cũng không phải lần đầu tiên một bộ phim truyền hình vướng tranh cãi giữa đạo diễn và diễn viên trước khi phim đóng máy. Cách đây không lâu, vụ tẩy chay nam diễn viên Park Hae Jin của đoàn làm phim 'Cheese in the trap' dẫn đến việc nam chính xuất hiện ít hơn cả nhân vật phụ, cũng đã dấy lên tranh cãi lớn. 

Dư luận hiện tại đang đứng về phía diễn viên. Các bình luận hơn 25.000 vote đều nói đại ý rằng: Nếu Go Hyun Jung không đóng nữa, thì họ sẽ từ bỏ bộ phim.

Theo: allkpop

Bình luận
0 Comments