Ngày tàn của vụ cướp Ngân hàng Tây Ban Nha lộ diện trong trailer Money Heist 5

Là hồi cuối của series trộm cướp hành động Money Heist, phần 5 của phim chắc chắn sẽ khiến vô số khán giả bất ngờ với những cảnh chiến đấu rất khốc liệt.

Netflix đã phát hành đoạn trailer đầu tiên cho Tập 1 của Money Heist Part 5 vốn được ấn định sẽ là mùa phim cuối cùng và kết thúc hoàn chỉnh câu chuyện của băng trộm vào cuối năm nay. Đoạn trailer tập trung nhiều vào yếu tố bạo lực bằng cách cho khán giả thấy tất cả các thành viên của nhóm cướp hiện đang rơi vô tình cảnh vô cùng hiểm nghèo.

Mở đầu trailer là giọng nói của Tokyo (Úrsula Corberó) kể về viễn cảnh đen tối của Money Heist phần cuối: “Bị nhốt trong một trăm giờ, mắc bẫy, sắp bị giết chết, và mất đi một người bạn thân nhất, giống như một trăm năm đã trôi qua.” Su khi Professor bị Alicia Sierra bắt giữ, băng trộm lúc này như rắn mất đầu và bị kẹt lại trong Ngân hàng Tây Ban Nha. Điều đáng sợ hơn nữa là quân đội đã được phép tham gia đồng nghĩa với việc chắc chắn sẽ có thương vong lớn xảy ra.

Sau khi được giải cứu thì Lisbon (Itziar Ituño) hiện đã là người thay thế Professor và dẫn dắt cả nhóm bước vào cuộc chiến căng thẳng sau cùng này. Đoạn trailer xuất hiện rất nhiều cảnh cháy nổ cũng như tâm lý u buồn của các thành viên trong nhóm cướp. Ngay cả Professor lúc này cũng đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn trự sự hung hăng của Alicia khiến cho anh khó lòng nào vạch được một kế hoạch bất ngờ. Và trong tình cảnh rối ren ấy thì Tokyo vẫn thể hiện tình cảm nồng nhiệt với Rio và Denver cùng với Stockholm dương như cũng đã thấu hiểu được lẫn nhau trong những giây phút cận kề cái chết này.

Các diễn viên khác sẽ quay lại trong phần 5 bao gồm: Darko Peric trong vai Helsinki, Pedro Alonso trong vai Berlin, Alba Flores trong vai Nairobi, Miguel Herrán trong vai Rio, Jaime Lorente trong vai Denver, Esther Acebo trong vai Mónica Gaztambide, Luka Peroš trong vai Marseille và Mario de la Rosa trong vai Suárez. Mùa phim mới sẽ bổ sung thêm hai cái tên mới là Miguel Ángel Silvestre và Patrick Criado.

Phần 5 của Money Heist sẽ được chia thành hai nửa gồm năm tập mỗi part nhỏ. Năm tập đầu tiên sẽ có trên Netflix vào ngày 3 tháng 9 và năm tập còn lại sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 12.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ