Nghề nghiệp thú vị của bộ ba diễn viên nổi tiếng trước khi tham gia Game of Thrones

Trước khi nổi tiếng với Game of Thrones, ba diễn viên này đã từng có lúc làm những nghề rất bất ngờ, khác xa so với những gì họ thể hiện trên màn ảnh nhỏ.

Jeorome Flynn và những đĩa đơn cover đình đám

Jerome Flynn (vai Bronn) từng mở ban nhạc cùng với anh bạn diễn viên đồng nghiệp Robson Green sau khi cover cực kỳ thành công bài hát Unchained Melody trong chương trình The Unrighteous Brothers. Hiệu ứng lan tỏa lớn đến mức vô số hãng đĩa cùng với các nhà đài đã tìm cách mua bản quyền bài hát. Thậm chí tới cả Simon Cowell cũng nghe danh tiếng cả hai và săn lùng cho bằng được trong 4 tháng tiếp theo khiến cho Robson Green phải đe dọa kiện Simon ra tòa vì tội quấy rối quá độ.

Nhưng sau cùng, cả hai đã đồng ý ký hợp đồng với Cowell và thành lập ban nhạc Robson & Jerome. Ca khúc Unchained Melody được phát hành đĩa đơn và ngay lập tức ca khúc trụ vững top 1 BXH âm nhạc tại Anh trong 7 tuần liền và trở thành bài hát bạn chạy nhất năm 1995 tại quốc gia này. Ghê gớm hơn là đây cũng một trong những bài hát bạn chạy nhất những năm 1990 cho tới khi bị ca khúc Candle in The Win 1997 vượt mặt.

Hai đĩa đơn tiếp theo của Robson & Jerome là I Believe được phát hành vào cuối năm 1995 và What Becomes of the Brokenhearted phát hành năm 1996 cũng trở thành quán quân BXH tại UK. Cả hai là những diễn viên đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc mà đã có 3 đĩa đơn đứng đầu BXH âm nhạc ở Anh.

Album đầu tiên của ban nhạc với tên Robson & Jerome được phát hành vào tháng 11 năm 1995 và trở thành album bán chạy nhất trong năm. Album thứ hai ra mắt năm 1996, Take Two, cũng thành công không kém. Tổng cộng có 7 triệu bản album đã được bán ra và 5 triệu bản của ba đĩa đơn đã được tiêu thụ. Tuy nhiên, cả hai đã quyết định dừng việc ca hát lại mặc dù Cowell có đề nghị 3 triệu bảng Anh để tiếp tục thực hiện album thứ 3.

Rory McCann quảng cáo cháo yến mạch

McCann là một trong những diễn viên ấn tượng nhất trong Game of Thrones với vai diễn The Hound cùng mối thù sinh tử với The Mountain. Bản thân anh không phải xuất thân từ giới diễn viên chuyên nghiệp mà là sinh viên trường Lâm Nghiệp Scotland. Anh đã từng tham gia vẽ cầu Forth Road, làm vườn, cũng mở ban nhạc và chơi một số nhạc cụ. Nhưng bất ngờ nhất là anh McCann đã từng tham gia làm gương mặt chính cho chisn dịch quảng cáo cháo yến mạch của Scott’s Porage Oats vốn rất nổi tiếng với người dân Scotland.

Biểu tượng một thanh niên cơ bắp quyến rũ trong bộ trang phục truyền thống của người Scotland cầm trên tay gói cháo đã in sâu vào đầu của người dân tại đây. Thậm chí nhiều khán giả đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra Cậu bé cháo ngày nào giờ đã thành kiếm sĩ đi chặt người trong Game of Thrones.

Peter Dinklage quẩy cực nhiệt trong ban nhạc punk

Vai Tyrion Lanniser của Peter Dinklage chắc chắn là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng của Game of Thrones. Tuy nhiên trước khi trở thành diễn viên, anh đã từng tham gia vào ban nhạc ban nhạc punk có tên Whizzy vào những năm 90. Loại nhạc chủ yếu Whizzy chơi là punk, rap và funk và chỉ xuất hiện trong một số địa điểm nhất định ở New York.

Dinklage là người quản lý đồng thời cũng kiêm luôn vai trò vocal, solo kèn cho band. Thành phần ban nhạc chủ yếu là những bạn đại học của anh ở Columbia. Mục tiêu chính của họ khi đấy là nốc rượu thật say, quẩy hết mình để xả ra hết những sự tức giận mà nam diễn viên chất chứa trong lòng.

Khoảng thời gian trong ban nhạc đã để lại ấn tượng sâu đậm cho nam diễn viên cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, đặc biệt là câu chuyện về vết sẹo chạy dài từ cổ đến lông mày của anh ấy. Tai nạn xảy ra khi Dinklage biểu diễn tại hộp đêm CBGB rất nổi tiếng tại thành phố New York, anh đã bị một vị khách vô tình vấp vào người và quỳ vào mặt.

Lúc đó Dinklage đã bị đá vào đầu, máu chảy đầm đìa nhưng vẫn tiếp tục biểu diễn: “Không có gì hết, buổi biểu diễn vẫn tiếp tục. Tôi bị chảy máu khắp nơi, nhưng đây là rock and roll cơ mà

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ