Nghe Yesung (Super Junior) hát trong trailer 'Ikinari Sensei ni Natta Boku ga Kanojo ni Koi wo Shita'

author
Phim Nhật ‘Ikinari Sensei ni Natta Boku ga Kanojo ni Koi wo Shita’ (Tôi đã trở thành giáo viên đột nhiên rơi vào tình yêu với cô ấy) tung trailer, với giọng hát ngọt ngào của nam chính Yesung.

Nội dung phim: Young-Ung (Yesung) bị bạn gái chia tay. Trong khi anh đang công tác ở Okinawa, Nhật Bản, công ty của anh bị phá sản. Sakura (Nozomi Sasaki) là một người mẹ đơn thân làm việc ở một công ty du lịch. Cô cần học tiếng Hàn để phục vụ công việc. Hai người họ gặp nhau ở một trug tâm ngoại ngữ, Young-Ung là giáo viên và Sakura là học sinh. Dần dần giữa họ, một thứ tình cảm lãng mạn bắt đầu chớm nở.

yesung Nghe Yesung (Super Junior) hát trong trailer 'Ikinari Sensei ni Natta Boku ga Kanojo ni Koi wo Shita' 89 news xlarge ikinarisensei 160712 07 2016 07 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim thuộc thể loại tình cảm – hài hước, độ dài 98 phút. Nam chính là một trong những giọng ca chính của nhóm nhạc Halyuu ‘Super Junior’. Nữ chính là nữ thần sắc đẹp Nhật Bản, cô luôn có mặt trong các bảng xếp hạng gương mặt đẹp của thế giới và nổi tiếng nhất với vai diễn trong phim ‘My Rainy Days’. Trong đoạn trailer mới nhất, Yesung đã thể hiện ca khúc “Ame nochi hare no sora no iro” (Màu của bầu trời sau cơn mưa) bằng giọng hát ngọt ngào của mình.


[brid video=”73067″ player=”5733″ title=”MY KOREAN TEACHER THY GIO BT C D TRAILER Khi chiu ngy 18112016)”]

Người thứ ba trong cuộc tình của họ của đã xuất hiện. Người bạn trai/chồng cũ của Sakura đã tới ôm cô và nói “Hãy tha thứ cho anh”. Trailer phim từ đó cũng có nhiều cao trào hơn.

Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 3-11-2016.

Bình luận
0 Comments