Nghĩa địa thú cưng được giới phê bình khen nức nở

author
Sau Us, các fan phim kinh dị lại chuẩn bị phải quắn quéo trong rạp với tác phẩm kinh dị remake rất được mong chờ trong tháng 4. 
Pet Sematery là một dự án kinh dị đã gây chú ý cho nhiều fan hâm mộ. Một phần đến từ bản gốc đã khá là nổi tiếng, phần còn lại là do phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King đang có rất nhiều bộ phim chuyển thể hay. Pet Sematery đã phải chịu nhiều sự nghi ngờ vì bản gốc đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và nhiều người lo ngại rằng, phần remake này sẽ thiên quá nhiều vào yếu tố kinh dị chứ không còn chất tâm lý ám ảnh như ngày xưa.

Tuy nhiên trong buổi trình chiếu tại Liên hoan phim SXSW vừa qua, đạo diễn Dennis Widmyer đã rất tự tin hỏi những khán giả trong phòng chiếu: "Có phải chúng tôi đã làm nên một bộ phim hay trong năm 2019?" 

Anh còn chia sẻ thêm: "Đây thật sự là bộ phim rất khó thực hiện, nó liên quan đến nỗi đau và những vấn đề cảm xúc của người trưởng thành. Nó cũng không phải là phim về ma cà rồng hay người sói...tuy nhiên Paramount đã nhìn thấy đây là một bộ phim kinh dị rất có tiềm năng. Chúng tôi đã cố gắng hết mình vì bộ phim và cã hãng phim cũng thế, cuối cùng thì chúng tôi rất tự hào vì thành quả của mình." 

Điểm số hiện tại dành cho phim là 70/100 Metacritics, 91% Rotten Tomatoes (7.75/10- 22 lượt chấm), 7.3/10 IMDb. Một điểm số cao dành cho thể loại kinh dị. Dưới đây là vài đánh giá nhận xét của giới phê bình về phim:

Britt Hayes (indieWire): “Phim thành công ở một số yếu tố mà Thành công ở một số yếu tố mà phiên bản 1989 thất bại và đoạn kết của phim chắc chắn cũng để lại ám ảnh giống như phiên bản gốc trước đây"

Monica Castillo (TheWrap): "Câu chuyện đáng sợ về cái chết vẫn khiến khán giả phải suy nghĩ nhiều sau khi đoạn credit xuất hiện, và những khúc quanh dẫn đến một kết thúc mới rất thú vị để theo dõi."

Kate Sánchez (But Why Tho? A Geek Community): "Pet Sematary của Kölsh và Widmy sẽ tạo được chỗ đứng của riêng mình trong các phim của Stephen King, nó tốt hơn người tiền nhiệm của mình nhiều."

Alyse Wax (ComingSoon.net): "Đạo diễn Kevin Kolsch và Dennis Widmyer đã tạo ra một kiệt tác đáng sợ với Pet Sematary. Đó là bóng tối, nó là nghiền ngẫm, nó là điềm báo. Nó đưa câu chuyện về một đứa trẻ đã chết và sự đau lòng của một gia đình đến một nơi thậm chí còn ảm đạm hơn."

Rendy Jones (Rendy Reviews) :"Không đồng đều về mạch phim, nhưng đáng sợ trong câu chuyện, Pet Sematary tiếp tục trở thành bộ phim tố trong loạt phim dựa trên tiểu thuyết của King bằng cách cung cấp sự căng thẳng, hài hước, diễn xuất tuyệt vời và kịch bản chặt chẽ.

Sharronda Williams (Pay Or Wait):"Tôi lấy xin rút lại tuyên bố rằng tôi không cần coi mấy cái phim remakes nữa. Họ đã làm điều quá đỉnh với Pet Sematary, và tôi nghĩ người hâm mộ sẽ rất hài lòng với điều này."

Jim Vejvoda (IGN Movies): "Pet Sematary là một bộ phim thú vị và đáng sợ - nếu bạn là người thích mấy nhân vật từ cõi chết trở thì thì chắc chắn sẽ cảm thấy phim rất là vui."

Phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Kevin Kolch và Dennis Widmyer, những người đã từng thành công với những tác phẩm kinh dị như Starry Eyes và Holidays, sẽ ra mắt vào đúng 5/4 năm nay, cạnh tranh trực tiếp với Shazam và Hellboy reboot. 

Bình luận
2 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn and 1 other react this.
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 19 tháng 03 năm 2019
  Rồi! Năm nay là năm không ngủ của "Chúng Ta".
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Rồi! Năm nay là năm không ngủ của "Chúng Ta".
     ·  Ngày 20 tháng 03 năm 2019
   Hè năm nay có mid sommar nữa )