Nghiêm ngặt như Avengers 4: Mỗi diễn viên đều phải nộp lại kịch bản mỗi ngày.

author

Nghiêm ngặt như Avengers 4: Mỗi diễn viên đều phải nộp lại kịch bản mỗi ngày.

Mỗi buổi sáng khi đến phim trường, mỗi diễn viên đều sẽ được phát một kịch bản riêng, thứ mà khi đọc họ còn không biết chắc nó có phải là nội dung chính của phim hay không. Và đến cuối ngày thì không ai được phép mang kịch bản về nhà (đặc biệt là Tom Holland) mà họ sẽ phải nộp lại toàn bộ cho nhà sản xuất.

Vào ngày 26/10 nữ diễn viên Karen Gillian, người đóng vai Nebula trong Guardians of the Galaxy và Avengers đã tiết lộ một số quy định trên phim trường Avengers 4 mà mọi diễn viên đều phải tuân thủ.

Trên chương trình Shoot This Now, khi được MC đề nghị chia sẻ về những điều thú vị trên phim trường Avengers 4, Karen Gillian nói: "Chúng tôi còn không được phát kịch bản. Không hể có kịch bản. Chỉ có những cảnh riêng của tôi. Đôi khi, buổi sáng đến quay tôi mới nhận được chúng, diễn theo, và phải trả lại vào cuối ngày". 

Sau câu chia sẻ thật lòng của nữ diễn viên, MC của chương trình đã thốt lên với vẻ mặt ngạc nhiên: "What?". Câu hỏi tiếp theo dành cho Karen là làm sao 1 diễn viên có thể diễn nhân vật của mình khi mà ngay cả họ cũng không biết bộ phim sẽ diễn ra như thế nào và nhân vật họ đang đóng có vai trò gì trong phim cơ chứ?

Để khán giả và MC có thể hình dung được, Karen nói thêm: "Nhưng bên cạnh phần kịch bản được phát, chúng tôi được đạo diễn giải thích mọi thứ mà chúng tôi cần biết về cảnh đó, nhất là ngữ cảnh. Nhưng tôi vẫn không biết đầy đủ những người sống sót".

MC hỏi thêm: "Vậy là mỗi ngày, trong 3 tiếng đồng hồ hóa trang để thành nữ anh hùng da xanh Nebula, cô vẫn hoàn toàn không biết mình sẽ làm gì trong ngày hôm đó?". Gillian gật đầu: "Đúng vậy".

Nữ diễn viên cũng bày tỏ sự thông cảm với bộ đôi đạo diễn nhà Russo khi mà họ phải chịu trách nhiệm đối với một dự án có quy mô khủng khiếp như thế thì việc bảo mật cho nội dung của bộ phim là điều hoàn toàn bình thường. Karen Gillian cho rằng: "Đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với tôi". 

Thật sự chuyện anh em nhà Russo và Marvel có những quy định khắt khe với các diễn viên để đảm bảo tính bảo mật cho các bom tấn MCU là điều không còn quá xa lạ. Trong những chương trình có sự tham gia của những "thánh Spoiler" như Mark Ruffalo hay Tom Holland thì đều có những diễn viên kín miệng khác của nhóm Avengers đi theo để đảm bảo kìm nén 2 thanh niên ngây thơ kia đúng lúc, không để họ có những tiết lộ về nội dung của bộ phim.

 

Hiện tại thì Karen Gillian đã kết thúc phần quay của mình nhưng cô vẫn không có quá nhiều thứ để chia sẻ trong chương trình bởi vì cô hoàn toàn không biết nội dung của những nhân vật khác trong phim.

Hôm 13/10, toàn bộ quá trình quay Avengers 4 đã hoàn tất. Anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo ăn mừng bằng cách đăng một bức ảnh mờ lên Instagram. Có thể thấy, việc giữ kín kịch bản không phải là cách duy nhất để họ giữ bí mật cho phim. Phim sẽ ra mắt vào ngày 3/5/2019 và trailer đầu tiên sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

Nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin về Avengers 4 thì có thể cập nhật tại đây.

Bình luận
0 Comments   |   Lê Sơn Tùng and 2 others react this.