Ngô Ngạn Tổ sẽ tham gia vào phần làm lại của siêu trộm mộ Tomb Raider

author
Tomb Raider reboot sẽ có sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng Ngô Ngạn Tổ.
Chuyên trang điện ảnh Variety vừa xác nhận sự tham gia của ngôi sao, đạo diễn, nhà sản xuất người Mỹ gốc Hoa Ngô Ngạn Tổ trong phiên bản làm lại của siêu phẩm đình đám Tom Raider. Ngô Ngạn Tổ sẽ đóng vai một thuyền trưởng giúp đỡ Lara Croft lên đường tìm kiếm cha ruột của mình. Nữ khảo cổ xinh đẹp Lara Croft sẽ do diễn viên từng thắng giải Oscar Alicia Vikander thủ vai cùng với nam diễn viên Walton Goggins trong vai phản diện chính. Đạo diễn Na Uy  Roar Uthaug từng được biết đến nhiều qua tác phẩm về thảm họa sóng thần Wave (2015) sẽ thực hiện Tomb Raider reboot cùng với biên kịch Geneva Robertson-Dworet của Transformers: The Last Knight. 
Ngô Ngạn Tổ sẽ tham gia vào phần làm lại của siêu trộm mộ Tomb Raider Ngô Ngạn Tổ sẽ tham gia vào phần làm lại của siêu trộm mộ Tomb Raider into the badlands daniel wu 04

Phiên bản đầu tiên của Tomb Raider được ra mắt vào năm 1996 dựa trên loạt game nổi tiếng cùng tên do Angelina Jolie thủ vai. Vai diễn của cô trong phim thành công tới mức hàng loạt các tựa game Tomb Raider sau đều lấy tạo hình của cô đem vào trò chơi và đem lại cho Paramount Pictures 432 triệu USD toàn cầu.

Ngô Ngạn Tổ sẽ tham gia vào phần làm lại của siêu trộm mộ Tomb Raider Ngô Ngạn Tổ sẽ tham gia vào phần làm lại của siêu trộm mộ Tomb Raider 2b50a2e0b28f189cc81fc4c22858727a
Mãi tới phiên bản 2006 thì hình tượng Lara Croft mới được thay đổi và phiên bản 2013 đã được lột xác hoàn toàn khi rơi vào tay Square Enix. Phiên bản phim mới này sẽ dựa trên bản 2013 nói về hành trình của Lara Croft tìm cha mình nhưng lại gặp phải một cơn bão và lạc vào một hòn đảo kỳ bi với những lăng mộ và bọn cướp biển hung hãn. Tomb Raider sẽ được phát hành bởi Warner Bros và MGM, phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2018. 
Bình luận
0 Comments