Ngỡ ngàng tạo hình của bản điện ảnh Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

author
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.
Sau thành công của bản truyền hình tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh là dự án được chờ đón trong năm nay tại thị trường Trung Quốc. Song tạo hình của các nhân vật gây nhiều tranh cãi.

Hình tượng thượng thần Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi gây chú ý nhờ sự mong manh, thoát tục. So với bản truyền hình của Dương Mịch, Bạch Thiển của "thần tiên tỷ tỷ" được trang điểm cầu kỳ, váy áo tinh xảo hơn.

Thái tử Thiên quốc Dạ Hoa do Dương Dương đóng. Nếu như ở bản truyền hình, Triệu Hựu Đình khi xuất hiện trong vai này chỉ có trang phục tông đen đơn giản. Bộ trang phục từng bị cho nhàm chán nhưng lại gây thiện cảm với khán giả nhờ lời giải thích: "Ta mặc đồ đen vì không muốn người thân đau buồn khi chẳng may ta bị thương, đổ máu". Vì thế, hình ảnh của Dương Dương trong bộ áo giáp vẩy rồng mạ vàng bị cho diêm dúa.

Đây là hình tượng Kình Thương của Nghiêm Khoan. Anh khá trẻ so với miêu tả về đại lão thần trong Tam sinh tam thế.
Lý Thuần vào vai Tố Cầm. "Từ kiểu tóc đến trang phục chỉ toát lên một ý về vương vị và độ giàu có của cô ấy"
Bình luận
0 Comments   |   Thanh xuân tươi đẹp reacts this.