Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn xuất hiện cùng với ‘Báo Đen’ trong trailer Da 5 Bloods

Da 5 Bloods là bộ phim mới nhất của đạo diễn từng giành giải Oscar Spike Lee với sự tham gia của Ngô Thanh Vân lẫn Johnny Trí Nguyễn.

Bộ phim kể về câu chuyện của Paul (Delroy Lindo), Otis (Clarke Peters), Eddie (Norm Lewis) và Melvin (Isiah Whitlock, Jr.), bốn cựu chiến binh trở về Việt Nam để tìm kiếm kho báu bị chôn vùi và hài cốt tiểu đội trưởng của họ do Chadwick Boseman thủ vai. Đồng hành cùng con họ là con trai Paul (Jonathan Majors), họ bước vào hành trình của vùng đất đã tạo nên nhiều sang chấn tâm lý trong cuộc sống.

Đoạn trailer cho thấy bộ phim sẽ được di chuyển qua lại giữa phong cách phim cũ kỹ cho những đoạn hồi ức thời chiến. Phần còn lại là những thước phim hiện đại cho một Việt Nam hiện đại, không còn những vết tích của chiến tranh nữa. Bài hát Time Has Come Today của Chambers Brothers được vang lên xuyên suốt trailer. Cảnh những người bạn cùng nhau nhảy trong quán bar với dòng chữ Apocalypse Now cũng gợi nhắc nhiều về tác phẩm chiến tranh Việt Nam kinh điển này. Ngô Thanh Vân và giọng đọc phát thanh của nhân vật trong phim được xuất hiện ngay từ phút đầu tiên của trailer sau đó là đan xen với phát biểu từ chức của Nixon và cả hình ảnh Bác Hồ sau khi giành được độc lập.

Đây là tác phẩm chiến tranh Việt Nam hiếm hoi được quay trực tiếp ở Việt Nam và có sự so sánh về hai giai đoạn của quốc gia. Spike Lee là một đạo diễn và biên kịch có tiếng tăm ở Hollywood nhất là sau tượng vàng Oscar năm ngoái ở hạng mục Kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất càng giúp cho Da 5 Bloods thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Điều bất ngờ là bộ phim còn có sự xuất hiện của Johnny Trí Nguyễn chứ không chỉ mỗi Ngô Thanh Vân như đã thông báo trước đây.


Phim dự kiến ra mắt trên Netflix vào ngày 12/6.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ