Ngoạ Hổ Tàng Long 2 nhanh chóng tung thêm trailer thứ 3

author

Chỉ vài ngày sau khi ra mắt trailer thứ 2, phần 2 của siêu phẩm Ngoạ Hổ Tàng Long tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng đoạn trailer thứ 3 với nhiều cảnh quay mới chưa xuất hiện.

1 Ngoạ Hổ Tàng Long Ngoạ Hổ Tàng Long 2 nhanh chóng tung thêm trailer thứ 3 172

Năm này là một năm “làm ăn” lớn của Netflix mà trung tâm là bộ phim võ thuật ăn khách Ngoạ Hổ Tàng Long 2. Phần 1 của bộ phim đã trở thành bộ phim nước ngoài có doanh thu cao nhất tại Mỹ vậy nên không khó hiệu khi phần 2 lại được kỳ vọng rất lớn bởi người hâm mộ phim võ thuật nói riêng và khán giả yêu điện ảnh nói chung.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà Netflix tăng cường mọi hoạt động quảng bá cho Ngoạ Hổ Tàng Long 2. Bằng chứng là chỉ vài ngày sau khi trailer 2 được tung ra, trailer 3 đã ngay lập tức đến với khán giả. Đoạn trailer này quay về với những cảnh quay võ thuật đẹp mắt, bên cạnh đó còn khoe được sự hùng vĩ tráng lệ của thiên nhiên trong góc máy rộng choáng ngợp.

2 Ngoạ Hổ Tàng Long Ngoạ Hổ Tàng Long 2 nhanh chóng tung thêm trailer thứ 3 269

Phần 2 Ngoạ Hổ Tàng Long tập trung vào cuộc tranh giành Lục mệnh kiếm_ thanh bảo kiếm từng nằm trong tay Lý Mộ Bạch ở phần phim trước. Nội dung phần này được dựng theo tiểu thuyết Thiết kỵ, ngân bình của tác giả Vương Độ Lư. Ngoài Dương Tử Quỳnh vai Du Tú Liên, những ngôi sao tên tuổi Châu Nhuận Phát, Trương Chấn và Chương Tử Di sẽ không xuất hiện trở lại. Thay vào đó là sự góp mặt của những thành viên mới là “Diệp Vấn” Chân Tử Đan, Jason Scott Lee và Harry Shum, Jr. Nữ diên viên Việt Nam Ngô Thanh Vân cũng sẽ đóng một vai phụ là cánh tay phải của phản diện phim.

Ngoạ Hổ Tàng Long 2 sẽ ra rạp ngày 26/2 tới đây và đồng thời được phát hành trên trang web xem phim Netflix.

Trailer thứ 3 của Ngoạ Hổ Tàng Long 2

Bình luận
0 Comments