Ngoạ Hổ Tàng Long 2 tiếp tục tung trailer hoành tráng vẫn bằng tiếng Anh

author

Sau trailer đầu tiên “gây bão” với những màn võ thuật  mãn nhãn, phần 2 Ngoạ Hổ Tàng Long lại tung thêm trailer mới hé lộ thêm thông tin về nội dung phim, những vẫn sử dụng tiếng Anh gây nhiều thắc mắc.

Ngoạ Hổ Tàng Long 2 tiếp tục tung trailer hoành tráng vẫn bằng tiếng Anh 150

Bom tấn châu Á Ngoa Hổ Tàng Long đã quay trở lại màn ảnh rộng với phần 2 được đạo diễn bởi Viên Hoà Bình _ người nắm vai trò chỉ đạo võ thuật cho phần 1. Mặc dù không được sản xuất bởi đạo diễn lừng lẫy Lý An nhưng Ngoạ Hổ Tàng Long 2 vẫn nhận nhiều lời khen ngợi sau khi trailer đầu tiên ra mắt. Đoạn trailer 90s giới thiệu những phân cảnh hành động võ thuật đẹp mắt đúng “thương hiệu” Ngoạ Hổ Tàng Long.

Trong lần ra mắt trailer thứ 2 này, nội dung phim được tiết lộ nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào võ thuật như trailer 1. Chỉ có điều khiến khán giả thắc mắc đó là cả 2 trailer đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Có khả năng cả bộ phim sẽ nói tiếng Anh thay vì dùng tiếng Hán như phần 1.2  Ngoạ Hổ Tàng Long 2 tiếp tục tung trailer hoành tráng vẫn bằng tiếng Anh 246

Phần 2 Ngoạ Hổ Tàng Long tập trung vào cuộc tranh giành Lục mệnh kiếm_ thanh bảo kiếm từng nằm trong tay Lý Mộ Bạch ở phần phim trước. Nội dung phần này được dựng theo tiểu thuyết Thiết kỵ, ngân bình của tác giả Vương Độ Lư. Ngoài Dương Tử Quỳnh vai Du Tú Liên, những ngôi sao tên tuổi Châu Nhuận Phát, Trương Chấn và Chương Tử Di sẽ không xuất hiện trở lại. Thay vào đó là sự góp mặt của những thành viên mới là “Diệp Vấn” Chân Tử Đan, Jason Scott Lee và Harry Shum, Jr. Nữ diên viên Việt Nam Ngô Thanh Vân cũng sẽ đóng một vai phụ là cánh tay phải của phản diện phim.

Ngoạ Hổ Tàng Long 2 sẽ ra rạp ngày 26/2 tới đây và đồng thời được phát hành trên trang web xem phim Netflix.

Trailer mới Ngoạ Hổ Tàng Long 2

Bình luận
0 Comments