Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước

author
Bộ phim mới nhất đến từ Disney, Moana, sẽ được ra mắt vào ngày 23/11 sắp tới. Không chỉ nhân vật chính, các nhân vật phụ của Moana cũng cực kỳ hay ho và hài hước.
Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước 80 Tamatoa in Moana 2016 11 02

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mùa phim cuối năm là một dịp để các “bom tấn” tung hoành màn ảnh rộng. Chúng ta có thể kể ra nhiều tựa phim đáng mong chờ như Doctor Strange, Fantastic Beasts and Where to Find Them, Rogue One: A Star Wars Story hay Assassin’s Creed, trong số đó, Moana là một tựa phim đáng lưu tâm nhất đến từ hãng phim hoạt hình Disney.

Trong Moana, chúng ta có được sự tham gia của người đàn ông đáng chú ý nhất của Hollywood, “The Rock” Dwayne Johnson. Cùng với sự tham gia của The Rock, còn có ngôi sao mới  Auli’i Cravalho lồng tiếng cho nhân vật chính Moana. Thời gian qua, khán giả đã được giới thiệu rất nhiều về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Hôm nay, hai clip mới dưới đây giới thiệu cho chúng ta hai nhân vật thú vị không kém là Gramma Tala (Rachel House) và Tamatoa (Jermaine Clement).

Hai nhân vật mới được giới thiệu theo hai cách hoàn toàn khác nhau. Nhân vật Gramma Tala, qua cách nói chuyện giữa bà với Moana đã cho thấy sự hài hước đến đáng yêu của bà. Còn cua khổng lồ Tamatoa chỉ được giới thiệu khá ngắn trong đoạn footage, phần còn lại thời gian thì dùng để phỏng vấn diễn viên lồng tiếng cho Tamatoa, Jermaine Clement, về sự tương đồng giữa ông cùng với nhân vật của mình.

Dù rằng không phải là nhân vật chính nhưng việc giới thiệu đến khán giả hai nhân vật đầy thú vị này khiến bộ phim được mong chờ hơn bao giờ hết.

Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước 80 636049777251742765 talaCharRollOut2 2016 11 02

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Moana được kỳ vọng sẽ tiếp tục sự thành công vang dội của những tác phẩm từ Disney trong nhiều năm qua như Zootopia, Big Hero 6, Frozen và Wreck-It Ralph.

Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước Ngoài 'The Rock', 'Moana' còn hai nhân vật cực kỳ hài hước 80 636049777441595982 tuiSinaCharRollOut3 2016 11 02

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 23/11 sắp tới.

Bình luận
0 Comments