Ngoại truyện của American Horror Story ra mắt những hình ảnh đầu tiên

Vào thứ Hai, ngày 1 tháng 3, FX đã tung ra một đoạn clip giới thiệu ngắn giới thiệu các series mới sẽ xuất hiện trong hệ thống streaming, trong đó có loạt phim American Horror Stories.

Đoạn clip cho khán giả thấy rất nhiều thứ kinh dị sẽ xuất hiện trong phần phim spin off của loạt phim American Horror Story nỏi tiếng. Từ những tên hết sát nhân, thây ma cho đến cả những cái bóng thoắt ẩn thoắt hiện. Thông tin về bộ phim được xuất hiện lần đầu vào tháng 5 năm 2020 do Ryan Murphu công bố. Đây sẽ là tuyển tập nhiều câu chuyện kinh dị khác nhau với độ dài một tập 1 tiếng thay vì là một câu chuyện thống nhất trong một mùa phim.

Tổng cộng sẽ có 16 tập phim khác nhau đào sâu về các nội dung thần thoại, truyền thuyết và những giai thoại kinh dị…”Sẽ có nhiều tập phim có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng khán giả từng biết đến trong AHS”, Murphy chia sẻ. Sarah Paulson cũng sẽ tham gia trong vai trò đạo diễn một số tập phim.

Ngoài tin tức về American Horror Stories, người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng cho sự xuất hiện của AHS mùa 10. Vào tháng trước, Murphy đã âm thầm xác nhận rằng diễn viên Frances Conroy được rất nhiều khán giả yêu thích sẽ trở lại loạt phim. Conroy xuất hiện lần cuối trong American Horror Story: Apocalypse với hai vai diễn Myrtle and Moira. Các diễn viên quen thuộc khác sẽ xuất hiện trong mùa 10 bao gồm Sarah Paulson, Evan Peters, Billie Lourd, Leslie Grossman, Adina Porter, Lily Rabe, Angelica Ross và Finn Wittrock.

Phần 10 cũng sẽ có sự tham gia của Macaulay Culkin và đã được Murphy úp mở sẽ có một cảnh 18+ rất điên rồ với Kathy Bates. Nam diễn viên Finn Wittrock cũng hé lộ mùa 10 của AHS cũng sẽ mang lại một tông màu hoàn toàn khác so với những người tiền nhiệm. Đặc biệt là sự chú trọng về tính chặt chẽ của nội dung, không mang lại bất kỳ yếu tố trùng lặp nào.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ