Ngôi đền của những kẻ thất tình được chọn làm địa điểm quảng bá 'Peach Girl'

author
Mizuki Yamamoto cắt những tấm “ema” hình quả đào và viết lời cầu nguyện cho màn ra mắt thành công của phim ‘Peach Girl’.

Mizuki Yamamoto (Momo), Kei Inoo (Kairi), and đạo diễn Kōji Shintoku đã đến tham dự cùng đoàn làm phim ‘Peach Girl‘, tại sự kiện quảng bá trong ngôi đền Tokyo Daijingu.

Tokyo Daijingu là một ngôi đền lớn từ thời Meiji. Nơi đây thờ tụng nữ thần mặt trời, một trong những vị thần cao quý nhất ở Nhật Bản. Tokyo Daijingu còn được biết đến nhiều nhất như ngôi đền của những kẻ thất tình, nhiều bạn trẻ đến đây để cầu nguyện cho nhân duyên của mình.

Peach Girl Ngôi đền của những kẻ thất tình được chọn làm địa điểm quảng bá 'Peach Girl' tokyo daijingu 2

Nữ diễn viên chính của bộ phim, Yamamoto đã treo tấm ema hình quả đào lên cành hoa anh đào tại ngôi đền này. Tấm ema gửi những lời chúc thành công đến bộ phim và lời cầu mong tình duyên đến các cô gái trẻ Nhật Bản, đặc biệt là 20 fan nữ đến tham gia sự kiện.

Peach Girl Ngôi đền của những kẻ thất tình được chọn làm địa điểm quảng bá 'Peach Girl' news xlarge dsc 7772

Tấm ema bằng gỗ thường ngày được thay thế bằng hình ảnh “trái đào”

Sự kiện này được diễn ra vào ngày 28-02, được tiếp nối bằng lễ hội Hinamatsuri dành cho các bé gái Nhật Bản. Ngay sau đó, Yamamoto, Inoo và Shintoku đã có một buổi chia sẻ cùng báo giới.

Mizuki Yamamoto thừa nhận rằng cô gặp khó khăn khi đóng vai nữ sinh. Cô đã suy nghĩ nhiều về hình ảnh bản thân khi vào vai diễn này. Yamamoto cũng rất ấn tượng với nụ cười nhân vật Momo do chính mình đảm nhiệm. Đầu tư cho nụ cười cũng là cách luyện tập khí chất của nhân vật.

Peach Girl Ngôi đền của những kẻ thất tình được chọn làm địa điểm quảng bá 'Peach Girl' news xlarge dsc 7801

Yamamoto nhấn mạnh sự khác biệt khi Momo phải lòng Toji hay Kairi: “Dĩ nhiên là cô gái nào cũng thích ở trong tình huống phải đấu tranh tư tưởng phải lựa chọn một trong hai trai đẹp.”

Kei Inoo (thành viên của nhóm nhạc Hey! Say! Jump) mô tả kiểu nhât vật Kairi giống một kẻ ngốc, phù phiếm nhưng đáng yêu. Thêm nữa, Inoo nỗ lực để truyền tải một mảng khác của Kairi “cô đơn và chua chát” trong những cảnh quay gia đình.

Peach Girl Ngôi đền của những kẻ thất tình được chọn làm địa điểm quảng bá 'Peach Girl' c85e59d48dbb76be917912c503a0fd9b

Kei Inoo – một trong những gương mặt hot của giới trẻ

Ban đầu, Inoo nghe tin được đóng một bộ phim tình cảm, học đường thì đã rất hào hứng. Cậu ấy muốn được thử Kabe-don (hành động chống tay vào tường để sát mặt vào một cô gái) một lần, nhưng không ngờ lại bị Yamamoto làm hành động đó. Cậu đã bị bất ngờ “Con người sẽ khác khi sống ở nơi khác. Hành động đó vẫn làm trái tim mình rung lên nhưng không còn theo kiểu lãng mạn đó nữa.”

Peach Girl Ngôi đền của những kẻ thất tình được chọn làm địa điểm quảng bá 'Peach Girl' news xlarge dsc 7993

Đạo diễn Shintoku và Yamamoto

Shintoku thổ lộ rằng ‘Peach Girl‘ không chỉ là phim điện ảnh đầu tiên của ông mà ghi dấu ấn lần đầu tiên Inoo và Yamamoto đóng phim shoujo chuyển thể. Cả ba đã lớn nhưng đều sống lại với tuổi trẻ của mình. Cả hai nam nữ diễn viên của chúng ta đều có một tuổi trẻ quá bận rộn và bộ phim này đã giúp họ được sống lại một phần tuổi trẻ mà họ đã bỏ qua.

Teaser phim ‘Peach Girl’


Cảm xúc mà bộ phim phim đem đến cho Yamamoto và cô cũng tự tin với mọi người là “bạn sẽ có những rung động cứ cách 5 phút lại có một lần”. Kei Inoo hi vọng đối tượng xem phim sẽ cực lớn “giới trẻ nè, dĩ nhiên rồi, nhưng chắc những người lớn tuổi như vị đạo diễn của chúng ta sẽ tìm thấy lại tuổi thah xuân.”

Peach Girl‘ chính thức phát hành tại Nhật Bản ngày 20, tháng 5.

Bình luận
0 Comments