Ngôi sao Big Little Lies trở thành Người Mèo mới trong phim riêng Batman

author

Ngôi sao của Big Little Lies, Zoe Kravitz sẽ đảm nhận vai diễn antihero Catwoman trong The Batman sắp tới của đạo diễn Matt Reeves.

Catwoman là một trong những nhân vật rất nổi tiếng gắn liền với Batman. Cô là một nhân vật rất khó đoán, lúc thì trở thành kẻ thù của Hiệp sĩ bóng đêm, khi thì trở thành người tình rồi thậm chí là trở thành một antihero giúp đỡ người dân Gotham. Nhân vật này xuất hiện trên màn ảnh rộng đầu tiên vào năm 1966, lúc đấy phim riêng về Batman chỉ là bản spin-off của một TV show khá nổi tiếng vào thời điểm đó. Lần tiếp theo là Batman Returns năm 1992 do nữ diễn viên Lee Meriwether thủ vai. 

 Hình ảnh Người Mèo trong bộ đồ bó bóng bẩy và roi da bó sát rất được các fan yêu mến và sau này đã tái xuất hiện lại vào năm 2004 trong phim riêng Catwoman do Halle Barrey thủ vai. Phiên bản gần đây nhất do Anne Hathaway thủ vai trong The Dark Knight Rises của đạo diễn Christopher Nolan năm 2012. 

Theo thông tin từ trang The Hollywood Reporter, Zoe Kravitz, ngôi sao của series đình đám Big Little Lies đã được chọn trở thành Catwoman thế hệ mới trong phim riêng The Batman. Cô đã từng xuất hiện trong rất nhiều bom tấn lớn như Mad Max: Fury Road, X-Men: First Class, Divergent...Zoe cũng là người lồng tiếng cho Mary Jane trong Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018) và thật tình cơ, Jason Momoa hiện đang là cha dượng của Zoe. 

Trước đây cô cũng đã từng lồng tiếng cho nhân vật Catwoman trong The Lego Batman (2017). Đây sẽ là vai diễn siêu anh hùng lớn đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng và đòi hỏi phải thể hiện được mối quan hệ đặc biệt giữa Catwoman-Batman cùng với bạn diễn Robert Pattinson. Đây sẽ là nhân vật phản diện thứ 4 xuất hiện trong The Batman bên cạnh Riddle, Penguin và Firefly. Nam diễn viên Jonah Hill trước đây đã được chọn vào một trong ba vai phản diện còn lại nhưng thông tin chính thức vẫn chưa được công bố. 

Đây là lần thứ 2 Catwoman được thay đổi thành diễn viên da màu trên phim nhưng phiên bản của Halle Barrey lại không thành công về cả chất lượng lẫn doanh thu. The Batman trước đây cũng đã công bố thông tin nam diễn viên Jeffrey Wright sẽ vào vai Jim Gordon thời trẻ gây hoang mang cho các fan vì vốn dĩ trong Batman V Superman, Gordon là một người da trắng do J.K. Simmons thủ vai. Do đó tới tận lúc này, khán giả vẫn chưa biết được liệu The Batman có thực sự liên quan tới DCEU không hay là một tác phẩm độc lập giống Joker. 
Bình luận
0 Comments