Ngôi sao hành động Sylvester Stallone sẽ có một vai quan trọng trong Guardians of The Galaxy 2

author
Trong lễ hội Sandiego Comic Con vừa qua, Marvel đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về bom tấn Guardians of The Galaxy bao gồm việc nam diễn viên Kurt Russell sẽ thủ vai cha của Star Lord và đặc biệt hơn hết là sự xuất hiện của ngôi sao hành động Sylvester Stallone.

Trước đây đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng Stallone sẽ thủ vai một thành viên trong nhóm Ravager do Yondu cầm đầu. Tuy nhiên đạo diễn đạo diễn James Gunn đã xác nhận rằng vai trò của Stallone trong phim sẽ rất quan trọng chứ không phải vai cameo bình thường.: “Đây sẽ là một vai cực kỳ, cực kỳ quan trọng. Ông ấy là một diễn viên quan trọng và tuyệt vời. Như vậy rõ ràng Stallone sẽ không xuất hiện nhiều trong phim nhưng sẽ đóng vai trò then chốt trong cốt truyện của Guardians of The Galaxy 2.

Guardians of The Galaxy Ngôi sao hành động Sylvester Stallone sẽ có một vai quan trọng trong Guardians of The Galaxy 2 63 sylvester stallone 23042 1 2016 07 25

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thách thức đặt ra hiện tại cho James Gunn và cả đoàn làm phim Guardians of The Galayxy bao gồm các diễn viên chính là việc tạo ra nhiều bất ngờ cùng cốt truyện hấp dẫn hơn phần đầu tiên được ra mắt cách đây 2 năm. Các nhà phê bình lẫn khán giả đều đánh giá cao Guardians of The Galaxy nhờ nhạc phim được lấy từ các bản hit thập niên 80, các tuyến nhân vật được xây dựng kỹ càng và nhiều cảnh hài hước tinh tế.  Sylvester Stallone hiện đang lấy lại phong độ của mình với đề cử Oscar sau bộ phim Creed vào năm ngoái, hi vọng James Gunn sẽ có thể khai thác được tài năng diễn xuất của Stallone và tạo cho ông một cảnh phim ấn tượng trong MCU.

Guardians of The Galaxy Ngôi sao hành động Sylvester Stallone sẽ có một vai quan trọng trong Guardians of The Galaxy 2 63 Guardians of the Galaxy Wallpaper Roster Nebula 2016 07 25

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Guardians of the Galaxy Vol. 2 sẽ ra mắt vào tháng 5 2017, đi sau đó là hai phim khác của Marvel là Spider-Man: Homecoming – July 7, 2017 và Thor: Ragnarok – November 3, 2017. Tất cả các bộ phim Marrvel  hiện tại đang hướng về sự kiện lớn là Avengers: Inifinity War với sự xuất hiện của các viên Infinity Stone và Infinity Gauntlet.

Bình luận
0 Comments