Ngôi sao hành động Tom Cruise sẽ sắm vai Người Nhện trong một phim mới do James Cameron đạo diễn?

author

 Có thể bạn chưa biết điều này: Bộ phim hoạt hình vừa đoạt giải Oscar Spider-Man: Into the Spider-Verse lẽ ra đã có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Tom Cruise và đạo diễn tài năng James Cameron. Nhưng cuối cùng đã có sự thay đổi vì lý do dưới đây. 

Được xem là một bất ngờ lớn đối với dòng phim siêu anh hùng lẫn phim hoạt hình trong năm qua, Spider-Man: Into the Spider-Verse là câu chuyện xoay quanh cậu bé Miles Morales (Shameik Moore) và những cuộc phiêu lưu diệu kỳ cùng những Spider-Man đến từ các hành tinh khác như Spider-Gwen (Hailee Steinfeld), Spider-Ham (John Mulaney), Spider-Noir (Nicolas Cage), Peter Parker (Jake Johnson) và Peni Parker (Kimiko Glenn). 

Được sản xuất bởi hai nhân vật kỳ cựu là Phil Lord và Chris Miller, Spider-Man: Into the Spider-Verse có đạo diễn là Bob Persichetti, Peter Ramsey và Rodney Rothman. Bộ phim giành được $350 triệu doanh thu trên toàn cầu trong khi kinh phí bỏ ra chỉ $90 triệu. Bộ phim có chất lượng và phong cách thể hiện hoàn toàn khác lạ và mới mẻ so với dòng phim siêu anh hùng hiện đại, nhận được vô vàn những sự ủng hộ từ giới phê bình khó tính và đông đảo khán giả - khiến bộ phim trở thành một trong những phim thuộc dòng siêu anh hùng xuất sắc nhất năm. Có lẽ cũng vì vậy mà khi giải Oscar lần thứ 91 cho Phim Hoạt hình Xuất sắc nhất được trao cho Spider-Man: Into the Spider-Verse cũng không khiến khán giả quá bất ngờ. Sau chiến thắng vẻ vang này, các đạo diễn đang bận rộn với các buổi họp báo liên tiếp để chuẩn bị ra mắt bộ phim ở các định dạng mới. 

Trong một buổi trò chuyện với Slash Film, bộ ba đạo diễn Persichetti, Ramsey và Rothman tiết lộ một vài chi tiết thú vị đã không được đưa vào phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim. Lẽ ra bộ phim sẽ có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Tom Cruise và đạo diễn tài ba James Cameron trong vai… chính họ. Tuy nhiên, cảnh quay đắt giá này đã bị cắt khỏi bản chính của phim một cách đầy tiếc nuối. 

Đạo diễn Rothman chia sẻ: “Đó sẽ là trong khoảng thời gian mà Miles băn khoăn nên “học” hỏi cách để trở thành Spider-Man từ truyện tranh hay là xem qua các bộ phim. Và sẽ có một phiên bản Spider-Man trong vũ trụ của Miles, dĩ nhiên là phim thôi nhưng với nhân vật cũng có hoàn cảnh khá giống cậu. Điều thú vị ở đây là, đó sẽ là bộ phim do James Cameron đạo diễn với diễn viên chính là Tom Cruise. Đúng rồi đấy, Tom Cruise trong vai Người Nhện. Và chúng tôi cần chất giọng chân thực từ các nhân vật nổi tiếng này.” 

Bên cạnh việc phải từ bỏ đoạn lồng tiếng của Cruise/Cameron, Spider-Man: Into the Spider-Verse còn dự định sẽ đưa cả ba phiên bản live-action của Spider-Man của các diễn viên Tobey Maguire, Andrew Garfield và Tom Holland vào trong bản phim hoạt hình. Tuy nhiên, đạo diễn Rothman không chia sẻ nhiều lắm về ý tưởng này, nhưng đây hoàn toàn là một hướng phát triển thú vị mà khán giả mong đợi sẽ được thưởng thức trong phần 2 của Spider-Man: Into the Spider-Verse

 Dù rằng đều đã khẳng định tên tuổi của mình trong thể loại phim bom tấn/ hành động, khán giả không gặp quá nhiều khó khăn khi hình dung về sự kết hợp giữa hai cái tên Tom Cruise và James Cameron. Họ thậm chí cũng đã cùng nhau bàn bạc về một dự án siêu anh hùng ngoài không gian. Thật thú vị khi nghĩ đến việc hai ngôi sao này cùng tham gia vào việc lồng tiếng cho Spider-Man: Into the Spider-Verse

 Không chỉ những người hâm mộ đang cảm thấy phấn khích với chia sẻ này, những khán giả đã yêu thích bộ phim cũng rất trông chờ được xem phiên bản đặc biệt có tiết lộ cảnh quay này. 

Bình luận
0 Comments   |   Edward Roger reacts this.