Ngôi sao Hành tinh loài khỉ trở thành quản gia Alfred trong phim riêng mới của Batman

author
Sau khi vai Batman, Catwoman, Jim Gordon cùng một vài phản diện đã được công bố thì vai quan trọng Alfred cuối cùng đã được đưa ra ánh sáng với sự xuất hiện của nam diễn viên Andy Serkis. 


Đạo diễn Matt Reeves cuối cùng đã xác nhận trên Twitter rằng Andy Serkis sẽ vào vai Alfred Pennyworth trong bộ phim The Batman. Đây là một nhân vật rất quan trọng khi giúp Hiệp sĩ bóng đêm cân bằng giữa cuộc sống người hùng với việc làm tỷ phú Bruce Wayne. Trong một số trường hợp, đích thân Alfred còn tham gia vào công việc trừ gian diệt bạo cùng với cậu chủ của mình.


Với sự tham gia của Serkis, dàn diễn viên của The Batman được xem là khá thực lực khi có cả Robert Pattinson vai Batman, Paul Dano trong vai The Riddler, Zoe Kravitz trong vai Catwoman và Jeffrey Wright trong vai ủy viên Jim Gordon. Matt Reeves trước đây đã từng chứng minh khả năng của mình thông qua hai phần phim của trilogy Planet of The Apes, tác phẩm kinh dị viễn tưởng Cloverfield và bộ phim kinh dị ma cà rồng Let Me In. The Batman cũng đánh dấu sự tái hợp của đạo diễn với Andy Serkis sau Planet of The Apes. 

Dự án The Batman ban đầu được dự kiến sẽ là một phần của DCEU với sự tham gia của Ben Affleck trong cả ba vai trò đạo diễn, biên kịch và diễn viên. Tuy nhiên thời gian trôi qua, đã có rất nhiều thay đổi và anh quyết định rút lui khỏi bộ phim. Warner Bros đã bế tắc với dự án một thời gian cho tới khi Reeves ký hợp đồng. Sau đó là thông tin Robert trở thành Batman mới đã được hé lộ vào tháng 5 vừa qua. 

Phần phim mới cũng được Reeves tiết lộ sẽ không thiên vào yếu tố siêu anh hùng nhiều mà chủ yếu là kỹ năng thám tử xuất chúng của Batman. Phim sẽ nói về thời kỳ đầu của Bruce khi chập chững trở thành Batman và chính các nhân vật trong phim như Gordon, Alfred cũng sẽ ở độ tuổi trẻ hơn so với các phim điện ảnh trước đây từng thể hiện. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2021. 

Bình luận
0 Comments