Ngóng chờ màn song ca Ariana Grande và Stevie Wonder trong Sing

author
Nếu đã mê mẩn những cuộc thi âm nhạc đình đám trên truyền hình như The Voice, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi biết ở thế giới động vật… cũng có một cuộc thi như vậy. Điều bí mật mang tên ‘Sing‘ sẽ được bật mí vào cuối năm nay.

các loài vật sẽ tham gia cuộc thi hát trong phim Sing sing Ngóng chờ màn song ca Ariana Grande và Stevie Wonder trong Sing 80 sing snail image 2016 09 19

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ngày 8/9 vừa qua, một trong những talkshow có rating cao nhất của Mỹ tính đến thời điểm hiện tại, Ariana Grande, chủ nhân của loạt hit Problem, Bang Bang… đã tiết lộ với người hâm mộ về việc cô sẽ hợp tác với huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder trong ca khúc mới với tên gọi Faith. Ca khúc nằm trong bộ phim hoạt hình ca nhạc “Sing” do hãng Illumination and Universal kết hợp sản xuất.

sing Ngóng chờ màn song ca Ariana Grande và Stevie Wonder trong Sing 80 17 ariana grande

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Lấy bối cảnh về thế giới giả tưởng nơi các loài động vật đều có suy nghĩ và hành động giống như con người, “Sing” là câu chuyện về Buster Moon – một chú gấu koala thông minh, lanh lợi phải đối mặt với những khó khăn khi nhà hát cậu đang điều hành có nguy cơ phá sản.

Để cứu vãn tình hình, Buster Moon quyết định sẽ tổ chức một cuộc thi âm nhạc với tầm cỡ thế giới. Năm thí sinh dẫn đầu cuộc thi gồm: Mike – chú chuột tinh ranh hay đi lừa lọc, Meena – chú voi vị thành niên mang trong lòng nỗi sợ sân khấu, Rosita – cô heo với gánh nặng chăm sóc 25 đứa con nhỏ, Johnny – chú khỉ đột găng – tơ muốn tìm đường thoát tội cho gia đình và Ash – nàng nhím mê nhạc punk-rock đang chật vật giải quyết những vấn đề tình cảm cá nhân để có thể tập trung cho sự nghiệp solo của mình…


Được làm việc với 1 tượng đài của làng nhạc thế giới như Stevie Wonder là một điều tuyệt vời, Ariana Grande chia sẻ. “Tôi sẽ song ca cùng với Steve Wonder. Nó giống như là… một điều không tưởng. Thật quá tuyệt vời”. 

Stevie Wonder là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới. Giọng ca I just call to say I love you bị khiếm thị bẩm sinh, tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản tình yêu của ông đối với âm nhạc. Với 100 triệu album được tiêu thụ trên toàn cầu, cùng 25 tượng vàng Grammy danh giá, Stevie Wonder hiện là nam nghệ sĩ solo sở hữu nhiều giải thưởng Grammy nhất từ trước đến nay. Faith là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Stevie Wonder sau gần 30 năm vắng bóng trong làng nhạc phim. 

Sing” dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 23/12 sắp tới.
Bình luận
0 Comments