"Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại 

author
Nhiều thông tin khác nhau về các dự án mới khiến tên tuổi James Ma nóng dần trở lại. Điều chắc chắn là tháng 6 này, chúng ta sẽ gặp lại anh. 

Gần đây, bộ lakorn ‘Sai Tarn Huajai‘ với sự tham gia của James Ma và Mint Chalida đã hoàn thành việc quay phim. Đoàn làm phim đã tổ chức một bữa tiệc mừng cho bộ phim truyền hình này sau khi hoàn thành quá trình quay phim.

"Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại  "Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại  James Ma Mint Chalida Sai Tarn Huajai

Một bộ phim truyền hình khác của James Ma là ‘Akom‘, sẽ phát sóng trên Thái Lan TV3 vào tháng tới. Phim sẽ được lên sóng ngay sau khi bộ phim ‘Muean Khon La Faak Fah‘ kết thúc. Lịch phát sóng của phim là vào các ngày thứ hai – thứ ba. 


Trailer phim hành động/siêu nhiên ‘Akom’

Akom bắt đầu với mối tình đẹp của Songkrod (James Ma đóng) và Auerkarn (Margie Rasri đóng). Biến cố bất ngờ ập tới, anh và cả gia đình bị giết hại bởi một kẻ xấu xa. Thi thể bọn họ cũng thế mà biến mất. Auerkarn không thế quên được Songkrod. Cô bối rối khi bắt gặp một kẻ xấu, một tên sát thủ có tên là Kim và người này lại giống Songkrod. Auerkarn bối rối khi thấy Kim dù con người này hoàn toàn khác với bạn trai mình và bắt đầu yêu lại từ đầu. 

"Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại  "Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại  photo 53422

James Ma gần đây đã có nhiều bộ phim truyền hình vì anh đã hoàn thành bằng cử nhân và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Lịch phim sắp tới của anh nối tiếp tục nối dài với 2 dự án nữa là Chaat Seur Pan Mungkorn, Duang Jai Nai Fai Nhao và một phim mới đóng cặp với Yaya Urassaya được lên lịch vào năm sau. 

"Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại  "Người chồng quốc dân" James Ma đã chính thức trở lại  1 16 05 2017 09 56 50

Các fan háo hứng trông chờ cặp đôi màn ảnh mới: Yaya và James Ma

James Ma là nam diễn viên Thái Lan được khán giả yêu mến và phong danh hiệu “người chồng quốc dân” qua vai bác sĩ Satawat/Wat, trong phim Khi người đàn ông yêu (Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised). Với vai diễn này, anh đóng cặp với người đẹp Kim Kimberly. Nữ diễn viên kỳ cựu Anne Thongprasom là nhà sản xuất của bộ phim trên.  

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng Anne sắp ra phim mới, cặp đôi chính của phim đó sẽ do James Ma và Kimberly đảm nhận. Tuy nhiên, Anne đã phủ nhận thông tin này. 

James Ma nói thêm về danh hiệu của mình: “Bác sĩ Wat là người chồng quốc dân, còn James Ma không phải đâu. Tôi rất vui khi mọi người vẫn gọi mình là bác sĩ Wat. Nếu danh hiệu thuộc về người khác thì tôi cũng vui và nuối tiếc đâu, vì mình đã được làm người chồng quốc dân một lần rồi.”

Bình luận
0 Comments