'Người chồng quốc dân' Keanu Reeves cuối cùng đã có tình yêu sau hàng thập kỷ cô đơn

author
Sau nhiều thập kỷ không hề có bất cứ thông tin nào liên quan đến chuyện tình cảm, Keanu Reeves đã khiến cả thế giới bất ngờ khi công khai thể hiện tình cảm của mình với bạn gái 46 tuổi. 

Keanu Reeves là người có lối sống khiêm tốn, không xa hoa lãng phí luôn dành tiền bạc để lo cho người nghèo. Ngoài ra, khi phải chụp hình với các fan nữ anh còn rất lịch thiệp và cố gắng giữ khoảng cách với họ, rất khác so với nhiều sao nam Hollywood. Đây là những điều khiến Keanu Reeves rất được lòng mọi người và là hình mẫu đàn ông lý tưởng nhiều chị em phụ nữ mong muốn cũng như cánh đàn ông cũng học tập theo. 

Tuy nhiên, kể từ lúc tham gia vào thế giới điện ảnh cũng như nổi tiếng lên với bộ phim The Matrix thì anh hầu như không hề công khai một mối quan hệ nào và tuyệt nhiên cũng không có cử chỉ tình cảm đặc biệt với bất kỳ ai tại các sự kiện. Tất cả đã thay đổi vào cuối tuần trước khi Keanu Reeves đã luôn đi kề bên, nắm tay và trao ánh nhìn say đắm dành cho Alexandra Grant, đối tác kinh doanh của anh tại Gala phim LACMA Art + Film ở Los Angeles. 

Keanu và Alexandra đã hợp tác với nhau khi xuất bản hai tuyển tập thưo Ode to Happiness và Shadows. Keanu đảm nhiệm phần nội dung chữ còn Alexandra thể hiện nó bằng những hình ảnh minh họa. Cả hai thậm chí cũng đã cùng nhau lập nên một nhà xuất bản có tên X Artists' Books. 

Alexandra hiện 46 tuổi và nếu so với nam tài tử 55 tuổi thì anh trông có vẻ trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều mà Keanu phải lòng nơi cô là sự đồng điệu và am hiểu về nghệ thuật. Alexandra đã sở hữu bằng cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Lịch sử và Nghệ thuật năm 1995 tại đại học Đại học Swarthmore, một trong những cơ sở đào tào về nghệ thuật bậc nhất thế giới. Sau đó, cô tìm đến đến Đại học Nghệ thuật thủ công California tại San Francisco để tiếp tục chinh phục tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành Mỹ Thuật. 

Cô cũng có nghề tay trái khác là tổ chức các bữa tiệc đám cưới và là một nhà hoạt động từ thiện tích cực. Alexandra đã sáng lập nên dự án grantLOVE chuyên buôn bán các tác phẩm nghệ thuật để hỗ trợ cho các nghệ sĩ hoạt động phi lợi nhuận. Cô cũng là mạnh thường quân tích cực cho hàng loạt các dự án phi lợi nhuận liên quan tới nghệ thuật, giáo dục và sức khỏe cho những người nghèo như Los Angeles, Project Angel Food, Art of Elysium, 18th Street Arts Center và LAXART.

Keanu và Reeves đã từng là bạn tâm giao của nhau trong một khoảng thời gian dài và cả hai làm việc rất ăn ý với nhau. Vào tháng 10, Keanu và Alexandra đã từng bị bắt gặp đi cùng nhau rời khỏi một nhà hàng Sushi ở Los Angeles. Cả Keanu và Alexandra đều rất hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau. Với Keanu, đây có thể là lần đầu tiên kể cuối những năm 90 chúng ta mới thấy anh hạnh phúc vì chuyện tình cảm như vậy. Anh đã từng phải chịu đựng đau khổ chồng chất khi con đầu lòng với nữ minh tinh Jennifer Syme qua đời do đẻ non khi mới 8 tháng rồi chính Jennifer cũng đã ra đi năm 2001 vì tai nạn xe hơi. 

Bình luận
0 Comments