Người đẹp Anya Taylor-Joy trong vai thần đồng cờ vua điên loạn của series The Queen’s Gambit

Loạt phim kể về một thiên tài cờ vua nhưng đang phải gánh chịu những sự điên loạn diễn ra ngay trong đầu mình khiến cô không còn kiểm soát được bản thân.

Dựa trên tiểu thuyết The Hustler của Walter Tevis, The Queen’s Gambit là loạt limited series mới của Netflix khai thác đề tài mặt tối của những đứa trẻ được cho là thiên tài. Nhân vật chính của phim là Beth Harmon, một thiếu nữ xinh đẹp đã bị đưa vào trại trẻ mồ côi tại Kentucky vào cuối những năm 1950. Cô bắt đầu bị nghiện thuốc an thần trong do nhà nước cung cấp để làm thuốc giảm đau cho trẻ em.

Beth dần dần hình thành một nhân cách ghê rợn, quyến rũ nhưng đầy quỷ quyệt nhưng bản thân cô lại là một thần đồng về cờ vua. Cô quyết tâm chinh phục thế giới cờ vua vốn bị thống trị bởi nam giới.

Phim được đạo diễn và viết kịch bản bởi người từng hai lần được đề cử Giải Oscar Scott Frank. Tác phẩm nổi tiếng nhất Frank từng tham gia trước đây là Logan. Cùng với vai chính do Anya Taylor-Joy thủ vai, loạt phim còn có sự tham gia của nhà làm phim Marielle Heller, Moses Ingram, Bill Camp và Thomas Brodie-Sangster. 

Điểm nhất của đoạn trailer là vẻ đẹp của Anya trong nhiều phục trang khác nhau của thập niên 50. Cô được đánh giá là gương mặt tài năng của dòng phim giật gân kinh dị qua nhiều tác phẩm như Split, The VVitch…The Queen’s Gambit là cơ hội rất tốt để khán giả có thể thấy được khả năng diễn xuất của Anya qua những trường đoạn nội tâm và cách suy nghĩ của một thiên tài. Phim dự kiến sẽ phát hành trên Netflix vào tháng 10 với 7 tập phim.  

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ