Người đẹp trong Sex Education trở thành nữ chính của Bridgerton mùa 2

Nữ diễn viên Adjoa Andoh trong vai Lady Danbury đã tiết lộ một vài nội dung quan trọng của mùa phim tiếp theo loạt phim ăn khách Bridgerton.

Mùa 2 của phim sẽ được khởi quay tại London vào tháng 4 năm 2021 và nữ diễn viên Simone Ashley được nhiều khán giả biết đến qua loạt phim Sex Education sẽ trở thành nữ chính mới của mùa 2. Nhân vật cô thủ vai có tên Kate Sheffield đến từ cuốn thứ 2 của loạt tiểu thuyết Bridgerton: The Viscount Who Loved Me.

Trong buổi trò chuyện độc quyền với trang Digital Spy, nữ diễn viên Adjoa Andoh trong vai Lady Danbury cho biết:

“Chúng tôi đã thấy những gì xảy ra với Daphne cho đến nay. Vì vậy, tiếp theo sẽ là anh cả của cô ấy, Anthony, do Johnny Bailey thủ vai. Bộ phim sẽ tập trung nhiều hơn vào anh ấy. Ở mùa một, anh ấy hoàn toàn là cậu bé được sinh ra để trở thành Công tước, người đang rất khó khăn với trách nhiệm đó.

Tôi nghĩ đây sẽ là một vấn đề khá thú vị vì nó không chỉ về việc phụ nữ kết hôn mà còn xảy ra với cả đàn ông. Không phải ai sinh ra cũng muốn trở thành người thừa kế, vì vậy chúng tôi có sự căng thẳng thực sự về mặt nội dung. Chúng ta sẽ xem cách anh ấy đối mặt với nghĩa vụ bản thân thay vì đùn đẩy nó qua đứa em trai Luke của mình, đó là điều anh ấy muốn làm.”

Athony ở cuối phần 1 đã quyết định sẽ không yêu ai thật lòng nữa sau khi tan vỡ trái tim vì mối quan hệ không thành với Siena. Anh quyết định sẽ cưới một người khác để làm vợ và người Athony chọn là cô gái Edwina Seffield. Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ người chị gái Kate của Edwina thì ngay lập tức anh đã bị hớp hồn. Điều này dẫn đến một mối tình tay ba chị em đầy tréo ngoe và lắt léo hứa hẹn mang lại cho khán giả những giây phút li kì không kém phần 1.

Riêng về nhân vật Danbury, cô sẽ có nhiều cảnh xuất hiện với người họa sĩ Henry Granville hơn. Ngoài ra Adjoa mong muốn sẽ có nhiều cảnh hơn với hai nhân vật Eloise, Penelope cũng như đích thân Lady Bridgerton. Ngoài ra Nữ Hoàng vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần phim này và Lady Danbury cũng sẽ thể hiện quyền lực của mình vẫn có ảnh hưởng lớn trong triều đình.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ