Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể

author

Những người hâm mộ series Sense8 của Netflix vẫn đang chiến đấu để có thể cứu được chương trình yêu thích của mình.

Bộ phim truyền hình viễn tưởng đã bị hủy bỏ gần đây do Lana và Lilly Wachowski và J. Michael Straczynski biên kịch cùng với sự góp mặt của một dàn diễn viên đa quốc gia bao gồm Doona Bae, Jamie Clayton, Tina Desai, Tuppence Middleton, Max Riemelt, Miguel Ángel Silvestre và Brian J. Smith.

Sense8-Season-2-Poster-Netflix Sense8 Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể Sense8 Season 2 Poster Netflix

Khi nhận được thông báo rằng Sense8 và The Get Down sẽ có số phận tương tự như series Marco Polo, một series khác của Netflix đã bị cancel vào năm ngoái sau khi kết thúc mùa hai, người hâm mộ đã bị sốc. Vì thực tế là mùa thứ hai của Sense8 đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi và đánh giá cao từ khán giả với số điểm trên Rotten Tomatoes là 79% từ các nhà phê bình và 92% từ khán giả. Mặc dù vậy, Netflix vẫn hủy bỏ bộ phim và việc làm này đã khiến người người hâm mộ vô cùng thất vọng, tuy nhiên họ vẫn quyết tâm đưa Sense8 trở lại thông qua các đơn kiến ​​nghị. Kết quả là Netflix đã đưa ra một tuyên bố nói rằng series này chắc chắn bị hủy bỏ và không có cách nào có thể cứu được.

Sense8-203-Wolfgang-and-sensates Sense8 Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể Sense8 203 Wolfgang and sensates

Giờ đây, đơn yêu cầu mới cứu Sense8 đã xuất hiện trên Change.org, những người hâm mộ tiếp tục yêu cầu câu trả lời từ Netflix về lý do tại sao bộ phim đã bị hủy. Nội dung của đơn thỉnh cầu này như sau: “Việc hủy bỏ Sense 8 season 3 thật sự là điều rất bất ngờ. Chúng tôi không biết bất kỳ lý do nào được nêu ra cho việc này, dù sao đây cũng là một việc làm kỳ lạ bởi một chương trình đã nhận được phản ứng tích cực như vậy từ một cộng đồng khán giả lớn không thể bị hủy bỏ như vậy.”

Screen-Shot-2016-12-28-at-9.50.46-PM Sense8 Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể Screen Shot 2016 12 28 at 9

“Là người hâm mộ của series này, chúng tôi muốn được nghe một lời giải thích hợp lý, kết luận rằng tại sao “Sense 8” lại bị hủy bỏ. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng của các chương trình truyền hình và phim ảnh là từ nội dung của nó sẽ truyền tải đến người xem thông điệp về sự yêu thương, không phân biệt màu da và sự tôn trọng lẫn nhau. Tất cả những giá trị này đã được mang đến với khán giả thông qua các nhân vật của series này và thông điệp mà nó truyền tải là vô cùng quan trọng đối với xã hội hiện nay.

Sense8-Sun6 Sense8 Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể Sense8 Sun6

Chúng tôi có thể hiểu với bất kỳ lý do gì được đưa ra, nhưng chúng tôi tin rằng như là một bộ phim như Sense 8 không chỉ là một chương trình truyền hình, xem để giải trí, mà nó đã cho thế giới một cái nhìn mới mẻ, chân thực về sự chấp nhận, tình yêu và sự cảm thông. ”

1-f4e53 Sense8 Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể 1 f4e53
Trong khi đó, Ted Sarandos – giám đốc nội dung của Netflix, cho biết series phim này quá đắt để sản xuất tiếp mà lượng người xem thì lại thấp- bộ phim được quay ở tám địa điểm khác nhau bao gồm Chicago, San Francisco, London, Berlin, Seoul, Reykjavík , Mexico City, Nairobi và Mumbai cho mùa giải đầu tiên và cộng thêm Amsterdam, Argyll, Chippenham, Los Angeles, Malta, Positano, Redwoods và São Paulo ở mùa thứ 2. Ngoài việc phải quay ở quá nhiều nơi trên thế giới ra thì bộ phim còn có chi phí sản xuất khổng lồ 4,5 triệu đô la cho mỗi tập trong mùa 1 và 9 triệu đô la cho mỗi tập trong mùa 2.

Sense8-season-2-trailer Sense8 Người hâm mộ tiếp tục chiến dịch cứu Sense8 mặc Netflix đã tuyên bố là không thể Sense8 season 2 trailer

Mặc dù vậy, người hâm mộ của Sense8 vẫn đang chiến đấu để cứu series mà mình rất yêu thích này. Hãy thử chờ đợi xem đơn thỉnh cầu mới này có hiệu quả hay ảnh hưởng gì không nhé.

Bình luận
0 Comments