NGƯỜI HẦU GÁI: "CHUYỆN TÌNH NÓNG BỎNG GIỮA HAI NGƯỜI PHỤ NỮ CẦN KIẾN THỨC HAY BẢN NĂNG?"

author


Cảnh báo: Bài viết chứa nội dung, từ ngữ, hình ảnh nhạy cảm và thể hiện quan điểm riêng của tác giả

Cảnh báo vô dụng.

 

Một đứa trẻ sinh ra rồi trưởng thành thường được dạy vô số điều như hiếu thảo, lễ phép, ngoan ngoãn...cao cấp hơn có bảng chữ cái, bảng cửu chương, phép cộng trừ tính nhẩm đau đầu nhức óc. 

Bản thân tôi từng là nạn nhân của những thứ đó, mẹ dạy chữ cái đọc khô họng, lẹo lưỡi, anh họ dạy tính toán chửi ngu hơn chó, bố kiểm tra tập vở phải 9, 10 điểm không ăn roi ngay. Lớn lên tôi nhìn thấy rất nhiều trường hợp đứa trẻ mới ra đời đã được định sẵn phải học gì, ăn gì để phát triển theo đúng định hướng người lớn.

Dần dà tôi cũng dừng để tâm, có bức xúc cũng không thể nhúng tay vào thay đổi, đành mặc kệ chúng nó ra sao thì ra. Thế nhưng một ngày trời quang mây tạnh, The Handmaid ra đời trở thành bộ phim 18+ ăn khách nhất thời điểm đó, lấy chủ đề bách hợp huyền bí kì ảo, buộc tôi lao vào thưởng thức ngay tắp lự. 

Coi xong mới biết những thứ mình chứng kiến trước đây còn lâu mới bì được độ điên rồ của phim, một bé gái được dạy các vấn đề tình dục từ rất sớm, thật chi tiết, chân thật để đọc truyện khiêu dâm cho các ông già nghe, rồi kiêm luôn chức vụ minh họa với đồ gỗ. Ai ngờ bộ môn nghệ thuật này có cả giáo trình học bổ ích, phong phú, vừa dung tục lại vô cùng tao nhã, triết lí.

Nội Dung Phim

Bá Tước Fujiwara thuê gái quê Sook Hee đóng giả cô hầu Tamako, mục đích tiếp cận Hideko, người thừa kế xinh đẹp và bí ẩn của gia tộc giàu có chất chứa bao nỗi hận thù, oan ức. Chú Hideoko đam mê sưu tầm truyện khiêu dâm, ông ta bắt ép vợ đọc sách 18+ cho khách quý tộc, sau này chính Hideoko thay thế dì tiếp tục làm công cụ kiếm tiền, tiêu khiển, thậm chí bị buộc cưới chú ruột nhằm thỏa mãn sự tham lam của ông ta. 

Ai ngờ trong hàng vạn chuyện tình cổ tích, từ bày mưu tính kế với nhau, quý cô Hideko lại phải lòng người hầu gái, cùng Sok Hee chìm đắm trong tình dục, mê loạn, dần dần hé lộ vô số góc khuất, sự thật khó lường.

Qúy Cô Kiến Thức Hideko

Từ nhỏ đã cầm kì thi họa, trên thông sách vở dưới tường truyện tranh, là đứa trẻ nắm trong tay quyền thừa kế gia sản đồ sộ, Hideko đương nhiên tài giỏi, khuôn phép, lễ nghi hơn người. Đáng nói trẻ con xem bảng chữ cái, Hideko đọc sách khiêu dâm, em tôi nhồi nhét bảng cửu chương, Hideko tập quen phân biệt bộ phận sinh dục, người ta đứng thuyết trình, Hideko ngồi kể truyện Sex, đến khi tôi méo mặt cố giải thích mục đích ý tưởng, cô đã minh họa chi tiết tác phẩm xong xuôi rồi. 

Học thức cao nhưng áp dụng thực tiễn hơi thất bại, không biết do Hideko thật sự chưa thấm nhuần kiến thức như các thanh niên sau 12 năm học vẫn chọn bậy một trường để vào hay cố tình giả vờ ngây thơ dụ em hầu gái dính đạn. Ai đời lại tò mò đàn ông và phụ nữ làm gì trong đêm tân hôn, hai mắt nai tơ ngơ ngác đạp nát khu rừng già, nát luôn cả sự kiên nhẫn kiềm chế của cô hầu. 

Sau này còn năm lần bảy lượt bày trò khiến Sok Hee ghen tuông, tiêu biểu nhất là lần giận dỗi đòi treo cổ tự vẫn, cũng may nhờ đó cú Twist hoành tráng mới ra đời trọn vẹn. Kể ra khả năng biết tuốt mà giấu của nàng đã thành công mỹ mãn, cuối cùng hốt được người yêu sẵn tiện đẩy kẻ phá đám vào tròng. 

Nói vậy cũng phải nhìn lại đôi khi nàng yếu đuối, có thể từ cú sốc tinh thần bởi cái chết của người dì và tính cách quái đản, bạo lực của người chú, có đứa trẻ nào được nuôi lớn bằng kiến thức tình dục nặng đô như Hideko, tâm lý sợ hãi là điều khó tránh khỏi. May mắn trời đã sinh Hideko còn sinh Sok Hee, sự dũng cảm bị quên lãng một lần nữa bùng phát dữ dội vì tình yêu.

Có thằng bạn cũng thông thạo kiến thức ngang ngửa Hideko mặc dù nó chẳng được học hành từ nhỏ bởi toàn thể bố mẹ trên thế giới cấm cản. Bây giờ mình vẫn cô đơn gặm nhấm nỗi buồn lẻ loi thì nó đã thông báo cưới vợ chạy bầu rồi, cũng chẳng bất ngờ, trước đây nó luôn tự tin khoe rằng kinh nghiệm đầy thân. Qủa thật kẻ bị ngăn cấm hào hứng tìm hiểu, người được ủng hộ lại cố tìm cách thoát ra.

 Hầu Gái Bản Năng Sok Hee

Xuất thân từ làng quê nơi lũ trẻ tinh nghịch truyền tai nhau các câu chuyện người lớn đầy tò mò, Sok Hee cũng từng như tôi và mấy đứa bạn tụ tập nghe bà chị lớn tuổi kể lể sướt mướt tình yêu tình báo mà trong đó phần tiếp xúc cơ thể là hấp dẫn nhất. Khi được hỏi vấn đề đêm động phòng hoa chúc, Sok Hee nghĩ đến hôn, rồi ôm....và đem chút ngọt ngào từ cây kẹo mút truyền bằng đôi môi chính mình cho cô chủ Hideko với mục đích dối lòng ru bé ngủ ngon. N

hư cậu trả lời làm theo bản năng thôi, cho dù chỉ nghe kể lại, Sok Hee lại khá chủ động, mãnh liệt khiến qúy cô giàu kiến thức như Hideko sung sướng, mê man. Đôi khi sự vụng về có cố gắng ấy càng kích thích mãnh liệt khoái cảm dâng trào bên trong Hideoko.


Sok Hee không tự dưng nảy sinh dục vọng với cô chủ, tất cả đến từ quá trình tiếp xúc, thấu hiểu, vô số lần đụng chạm nét đẹp cơ thể đầy mê hoặc và đồng cảm với tuổi thơ có những tồn thương sâu sắc đáng buồn. Tình cảm ấy càng rõ ràng hơn khi Sok Hee một tay lật đổ tất cả những thứ từng trói buộc người con gái mình yêu, dám chấp nhận nguy cơ tiềm tàng khủng khiếp đổi lấy một tương lai mới cho cả hai.

 

Có một khái niệm trong Đam Mỹ lẫn Bách Hợp phân biệt giữa Công và Thụ, Công đảm nhận nhiệm vụ chủ động (Attack), thụ nằm yêu hưởng thụ hoặc chịu đựng. Ban đầu xem phim tôi nghĩ thuộc thể loại hỗ công, nghĩa là thay phiên nhau đổi vai, nhưng hôm nay bỗng dưng cảm thấy SoK Hee công mới đúng, Hideko ngây thơ thế cơ mà, toàn dụ dỗ Sok Hee bé bỏng thôi. Nói vậy để thêm vài dòng nữa chứ vốn dĩ chuyện này chẳng còn quan trọng, nhất là khi họ đã vĩnh viễn thuộc về nhau.


Một vài tình huống có thể tôi nhớ sai, Wifi quá yếu để xem lại.


https://www.facebook.com/MihanSantos


Bình luận
5 Comments
 • Anh Vũ Lê Hoàn
  Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
  Hồi học lớp 1 Ba tui lấy mốc 8 điểm. 6 điểm quýnh 2, 5 điểm quýnh 3. Tới năm cấp 3 tui chịu hết nổi, thi thử Vật Lý (môn học Ba tui dạy, hồi đó là môn thi tốt nghiệp), tui được 1 điểm Ba không...  more
  • Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Hồi học lớp 1 Ba tui lấy mốc 8 điểm. 6 điểm quýnh 2, 5 điểm quýnh 3. Tới năm cấp 3 tui chịu hết nổi, thi thử Vật Lý (môn học Ba tui dạy, hồi đó là môn thi tốt nghiệp), tui được 1 điểm Ba không...  more
     ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
   https://www.fshare.vn/file/QOYJJRZERAXH 18GB khó gửi email quá, phim có sẳn phụ đề đó.
  • Ông Tổ Nghề Spoil
   Ông Tổ Nghề Spoil
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Anh Vũ Lê Hoàn
   Hồi học lớp 1 Ba tui lấy mốc 8 điểm. 6 điểm quýnh 2, 5 điểm quýnh 3. Tới năm cấp 3 tui chịu hết nổi, thi thử Vật Lý (môn học Ba tui dạy, hồi đó là môn thi tốt nghiệp), tui được 1 điểm Ba không...  more
     ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
   phim này tôi coi trên kênh phimmoi.net thấy dịch ổn nhất, mấy kênh khác thì coi được mà dịch sai rồi tiếng không trùng hình, ông có thì gửi email cho tui cũng được.
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
  Vậy mai sắm wifi mới xem lại nha
  • Ông Tổ Nghề Spoil
   Ông Tổ Nghề Spoil
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Vậy mai sắm wifi mới xem lại nha
     ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
   nhà nhiều người quá ấy