Người Kiến 2 sẽ là phim tình cảm hài đầu tiên của Marvel

author
Ant-Man and The Wasp hứa hẹn sẽ là bước đột phá mới của vũ trụ Marvel.

Ant-Man phhần đầu đã trở thành một thành công phòng vé không ngờ tới của hãng khi kết hợp yếu tố trộm cướp rất độc đáo chưa phim nào làm trong MCU tính tới thời điểm hiện tại. Và cho tới nay, nhà sản xuất vừa đưa ra thông tin sẽ biến Ant-Man and The Wasp trở thành phim hài lãng mạn đầu tiên của thế giới Marvel. Đây chính là nỗ lực của việc mở rộng thị trường của Marvel sang mảng tình cảm gia đình, một món ăn tinh thần rất được ưa chuộng tại Bắc Mỹ. Chính Kevin Feige cũng thừa nhận đang từng bước tạo ra nhiều tác phẩm đột phá hơn trong MCU, đặc biệt là sau khi Giai đoạn 3 kết thúc nhằm mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm hơn là chỉ xoay quanh các phim hành động hài hước như bây giờ.

Chính những bộ phim gần đây của hãng đã cho thấy được sự liều lĩnh này của Kevin Feige đặc biệt khi chiêu mộ Taika Waititi vào vị trí đạo diễn của Thor: Ragnarok. Anh vốn nổi tiếng với các bộ phim hài độc lập với phong cách rất “lầy” và “dị” nên đã khiến Thor lột xác hoàn toàn và đem lại thắng lợi lớn cho Disney. Đạo diễn Peyton Reed của Ant-Man vào năm 2015 cũng là một người chuyên làm phim hài và cái chất hài của Ant-Man đã chinh phục được rất nhiều khán giả. Cho tới nay, việc tuyển chọn những đạo diễn ít tên tuổi vào thực hiện các dự án lớn của Marvel vẫn đạt được hiệu quả cao và hãy chờ xem Người Kiến 2 sẽ mang đến bất ngờ gì cho khán giả vào năm sau.

Ant-Man and The Wasp lấy mốc thời gian ngay sau sự kiện Civil War. Có thể Scott Lang đã được Captain America giải thoát nhưng anh đang bắt đầu gặp rất nhiều áp lực vì khó cân bằng được giữa nghĩa vụ làm siêu anh hùng và làm cha của mình. Tiến sĩ Hank Pym bắt đầu nhờ anh một nhiệm vụ mới và kết hợp cùng với con gái Hope Van Dyne, người sẽ nối tiếp sự nghiệp của mẹ mình trở thành The Wasp. The Wasp chắc chắn sẽ là nhân vật rất quan trọng trong phim nên mới được đặt tên trong tựa ngang với Ant-Man. Đồng thời nhân vật Luis của nam diễn viên Michael Peña đã thu được một lượng fan hâm mộ kha khá trong phần trước đã xác nhận sẽ trở lại trong phim cùng hai gương mặt mới Michelle Pfeiffer và Laurence Fishburne. Phim sẽ được trình chiếu chính thức từ ngày 6 tháng 7 năm 2018.

Bình luận
0 Comments