Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted

author
Sony Pictures vừa đưa ra quyết định bất ngờ khi chọn Tom Holland trở thành Nathan Drake trong trò chơi nổi tiếng Uncharted.

Uncharted là loạt trò chơi độc quyền Playstation rất nổi tiếng kể về những cuộc phiêu lưu của nhà thám hiểm Nathan Drake xung quanh các lăng mộ, đền đài cổ. Tuy nhiên Nathan trong game đã ở độ tuổi cuối 30 và phiên bản phim lại chọn gương mặt trẻ như Tom Holland. Như vậy, có thể Sony sẽ thực hiện một phần kể về tuổi trẻ của Nathan và chưa rõ hãng có tính sát nhập chung với cốt truyện của game hay không.  

Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted uncharted

Việc lựa chọn Tom Holland là bước đi rất bất ngờ nhưng có thể gọi là khôn ngoan của Sony. Hiện nay tất cả các phim chuyển thể từ game đều mắt phải lỗi nặng nề là kịch bản yếu kém, cố gắng bám sát theo nội dung của game nên mọi thứ rối tung lên. Do đó nếu chỉ lấy ý tưởng của game và tự xây dựng nên một kịch bản hoàn chỉnh thì mọi thứ sẽ chỉn chu hơn, đây là điều mà Resident Evil đã thực hiện trong nhiều năm qua. Hơn hết, Uncharted có quá nhiều cảnh hành động đặc sắc mà chắc chắn không thể tnào truyền tải lại lên phim, việc phát triển câu chuyện thời tuổi trẻ của Nathan sẽ làm cho mọi việc thú vị hơn nhiều.

Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted city 06

Cốt truyện của phim sẽ được xây dựng dựa trên một phần trong Uncharted 3 khi Nathan gặp Sully, người bạn thân đồng thời là cố vấn của mình. Vai trò của Sully rất quan trọng trong game và mang đến nhiều màu sắc thú vị và nếu bộ phim chỉ chuyển thể hoàn toàn y như các câu chuyện trong game không thôi thì Uncharted chẳng khác gì phim National Treasure của Nicholas Cage ngày trước.

Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted Người nhện Tom Holland sẽ vào vai Nathan Drave trong phim chuyển thể siêu phẩm game Unchrarted 3ccd1b48e9d93a3fb26d16193042d8e2 XL

Câu chuyện về một chàng trai sống trong một gia đình bi kịch từ nhỏ. Mẹ tự sát, cha tống cả hai anh em vào trại trẻ mồ côi và một mình cậu đã bươn chải để trở thành một nhà thám hiểm, khảo cổ học tài ba. Với tiền đề như vậy hi vọng Sony sẽ biết cách khai thác và biến Uncharted trở thành một bộ phim độc lập thật sự hay thay vì chỉ mang tính chất câu khách cho tựa game gốc như Assasin’s Creed đã mắc phải. Tom Holland cũng đang là một trong những gương mặt trẻ triển vọng nhất hiện nay, màn thể hiện của cậu trong Civil War và The Lost City of Z cũng đã chứng minh được phần nào với khán giả và các nhà làm phim tài năng của mình. Uncharted hứa hẹn sẽ là một dự án giúp cho lời nguyền phim chuyển thể từ game bị phá bỏ, điều mà Warcraft và Assasin’s Creed đã thất bại trong năm ngoái.

Bình luận
0 Comments