Người Sói Mỹ ở London được lên kế hoạch làm lại

author
Tác phẩm kinh dị kinh điển năm 1981 đang được lên kế hoạch để tái xuất trên màn ảnh rộng

Kế hoạch về vũ trụ quái vật của Universal đang được triển khai rất mạnh mẽ nhưng hãng vẫn sẽ tiếp tục ra mắt song song các bộ phim kinh dị khác và đại diện đầu tiên của năm sau là phiên bản làm lại của An American Werewolf in London. Max Landis, con trai của đạo diễn/ biên kịch John Landis của phần phim gốc sẽ nối nghiệp cha mình để thực hiện phiên bản remake.

Người Sói Mỹ ở London được lên kế hoạch làm lại Người Sói Mỹ ở London được lên kế hoạch làm lại 63   ekljfhsad 2016 11 08
Sửa nội dung thông báo!

Dự án này đã được lên kế hoạch cách đây 10 năm, trải qua rất nhiều vất vả mới có thể đưa vào sản xuất chính thức. David Alpert và Robert Kirkman, hai nhà sản xuất của The Walking Dead sẽ đầu tư vào bộ phim thông qua hãng phim riêng Skybound Entertainment. Thông tin này cũng đã được hé lộ bằng những đoạn tweet trên twitter của Landis nhưng đã bị anh vội vàng xóa đi.

Người Sói Mỹ ở London được lên kế hoạch làm lại Người Sói Mỹ ở London được lên kế hoạch làm lại 63 An American Werewolf In London 2016 11 08
Sửa nội dung thông báo!

Bộ phim gốc kể về David Kessler và Jack Goodman, hai sinh viên đại học bị tấn công bởi người sói tại công viên North York Moors. Jack bị giết còn David bị cắn và dính phải lời nguyền mỗi khi trăng tròn sẽ biến thành con quái vật kinh khủng đã từng tấn công mình. An American Were Wolf in London vẫn luôn được đánh giá là một trong những bộ phim xuất sắc nhất về người sói, màn biến hình của David cực kỳ ấn tượng đã giúp cho đoàn làm phim đạt được một tượng vàng Oscar ở hạng mục Hóa trang xuất sắc nhất. 

Hi vọng phiên bản làm lại sẽ vực dậy được nỗi sợ hãi về người sói trong khán giả vốn đang bị bào mòn rất nhiều bởi việc lạm dụng kỹ xảo CGi, trông những bộ phim ấy không khác gì các phim hành động bình thường.

Bình luận
0 Comments