Nguyên nhân khiến cho Johnny Cage không xuất hiện trong Mortal Kombat (2021)

Johnny Cage là một trong những nhân vật chính loạt game Mortal Kombat, tuy nhiên sự vắng mặt của anh trong loạt phim đã khiến cho khá nhiều người thất vọng.

Bộ phim Mortal Kombat sắp ra mắt có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong loạt game như Scorpion, Sub-zero, Liu Kang, Raide…. Tuy nhiên trong số các chiến binh này, người hâm mộ đã khá thất vọng khi vắng mặt đi Johnny Cage. Đây là một trong số những nhân vật đã xuất hiện từ các phần game đầu tiên trong thập niên 90 với vai trò là võ sĩ kiêm diễn viên tài năng. Nhà sản xuất Todd Garner đã chia sẻ về sự vắng mặt của Johnny với lý do như sau:

“Tôi muốn làm phần tiếp theo, và hiện tại tôi đã có Johnny Cage, thứ chưa được sử dụng trong phần đầu tiên. Khi bạn nghĩ về Mortal Kombat, ngay từ lớp bên ngoài, đa số khán giả đều có cảm giác đây là một phim Châu Á. Và cảm thấy không thoải mái khi phải để một nam chính da trắng đảm nhận vai chính trong bộ phim đầu tiên. Đặc biệt là khi Johnny lại là một diễn viên đậm chất Hollywood. Đây có thể chỉ là sự thiên vị của riêng tôi, tôi mong muốn làm gì đó thật khác biệt và chân thật.

Thế nên tôi nghĩ sẽ dành riêng cho anh ta một vị trí trong phần phim thứ hai với vai trò khoa trương hơn. Anh ấy là một nhân vật xứng đáng được như thế”

Những bộ phim Mortal Kombat vào thập niên 90 đều có sựu xuất hiện của Johnny Cage do nam diễn viên Linden Ashby thủ vai. Tuy nhiên như nhà sản xuất Todd Garner đã chia sẻ, sự xuất hiện của Johnny Cage không phù hợp với bối cảnh cũng như cốt truyện của phần đầu tiên đã vạch ra. Có thể nhận định trước, mỗi phần Mortal Kombat theo kế hoạch của nhà sản xuất sẽ mang một màu sắc khác nhau với hệ thống nhân vật ít bị trùng lặp.

Còn với phần đầu, câu chuyện sẽ thiên về nhân vật mới Cole Young cùng cuộc chiến đối đầu với thế giới Outworld. Dưới đây là tóm tắt chính thức của phim đã được công bố:

“Võ sĩ MMA Cole Young với lối sống chiến đấu vì tiền, không hề biết gì về di sản của mình hoặc tại sao Hoàng đế Shang Tsung của Outworld lại cử chiến binh giỏi nhất của mình, Sub-Zero, một Cryomancer ở thế giới khác, để săn lùng Cole. Lo sợ cho sự an toàn của gia đình, Cole đi tìm Sonya Blade theo sự chỉ dẫn của Jax, một Thiếu tá của Lực lượng Đặc biệt cũng mang trên cơ thể vết tích kỳ lạ hình con rồng giống y hệt như Cole.

Ngay sau đó, Cole đã tìm đến ngôi đền của Chúa tể Raiden, một vị thần Cổ đại và là người bảo vệ Earthrealm , người cho phép bất kỳ ai mang dấu ấn được bước vào nơi thánh thiêng này. Tại đây, Cole tập luyện với các chiến binh giàu kinh nghiệm Liu Kang, Kung Lao và lính đánh thuê bất hảo Kano, để  chuẩn bị sát cánh cùng những nhà vô địch vĩ đại nhất Trái đất chống lại kẻ thù đến Outworld ở giải đấu võ thuật thuộc cấp độ vũ trụ.  Nhưng liệu Cole có thể mở khóa được sức mạnh to lớn từ bên trong linh hồn anh để kịp thời để cứu lấy không chỉ gia đình anh ấy mà còn ngăn chặn Outworld một lần và mãi mãi? “

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ