Nhà sản xuất Joker chính thức đưa ra bản tóm tắt dự án chưa từng thấy

author

Nhà sản xuất Joker cuối cùng đã được đưa ra một bản tóm tắt cốt truyện chính thức. Tính đến thời điểm này, studio đã tương đối im lặng khi nói về các chi tiết cụ thể xoay quanh dự án này. Trong thế giới của DC Comics, Joker vốn là một câu chuyện nguồn gốc không rõ ràng nhằm giữ bí ẩn cho nhân vật còn sống. Nhưng sự thay đổi được thấy qua bản tóm tắt như sau.

"Joker xoay quanh những kẻ thù mang tính biểu tượng và là một câu chuyện độc lập, nguyên bản chưa từng thấy trên màn ảnh rộng trước đây. Cuộc thám hiểm  của Arthur Fleck (Joaquin Phoenix), một người đàn ông không quan tâm đến xã hội, không chỉ là một nghiên cứu về tính cách, mà còn một câu chuyện được cảnh báo rộng rãi. "


Trước đây, một bản tóm tắt ngắn gọn đã được phát hành mà phần lớn phản ánh những gì đang được tiết lộ trong bản tóm tắt mới nhất này.Những gì đang được hứa hẹn là một câu chuyện mà người hâm mộ DC chưa từng thấy trên màn ảnh rộng trước đây. Bản tóm tắt cũng làm rõ  rằng đây là một "câu chuyện độc lập". Như đã tiết lộ trước đó, Joker sẽ không được kết nối với vũ trụ phim hành động DC hiện tại, bao gồm các bộ phim như Suicide Squad, Wonder Woman và Justice League. Điều đó có nghĩa là phiên bản Clown Prince of Crime của Jared Leto sẽ có sẵn cùng với phiên bản ta thấy từ Joaquin Phoenix. Thậm chí còn có kế hoạch cho một bộ phim solo khác với sự tham gia của Leto trong vai trò Joker. 

Todd Phillips (The Hangover) đang đạo diễn bộ phim được quay từ tháng 9. Hy vọng rằng đây sẽ là bộ phim đầu tiên được phát hành dưới một cái tên mới là Warner Bros. Joker sẽ có ngân sách sản xuất khiêm tốn hơn nhiều so với các bộ phim khác, khoảng 50 triệu USD. Điều đó giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc quyết định một dự án độc đáo như vậy. Nhưng nếu nó thành công và phổ biến, sẽ thêm cơ hội cho lợi nhuận tối đa. Ví dụ điển hình cho Fox với Deadpool.

Thích hay không thì thật khó để không thấy rằng đây có lẽ là dự án thú vị nhất trong số các dự án bấy giờ. Dàn diễn viên bao gồm Zazie Beetz, Bill Camp, Frances Conroy, Brett Cullen, Glenn Fleshler, Douglas Hodge, Marc Maron, Josh Pais, Dante Pereira-Olson, Shea Whigham và diễn viên từng đoạt giải Oscar-Robert De Niro. Bruce Wayne, người cuối cùng đã trở thành Batman. Warner Bros dự kiến phát hành Joker tại các rạp vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

Bình luận
0 Comments   |   Ngọc Minh reacts this.