Nhà sáng tạo Channel Zero được Netflix đặt hàng một series kinh dị mới cùng với ngôi sao của Alita: Battle Angel

author
Rosa Salazar (Alita: Battle Angel, Undone) sẽ tham gia vai chính của series mới dựa trên tiểu thuyết kinh dị đình đám của tác giả Todd Grimson được sản xuất bởi Netflix và UCP.

Catherine Keener (Kidding, Get Out), Eric Lange (Escape at Dannemora, Unbelievable) và hai bại diễn Jeff Ward trong  Agents of Shield’s và Manny Jacinto trong The Good Place sẽ tham gia cùng với Rosa trong series kinh dị mới này. Phim được viết bởi Nick Antosca và Lenore Zion, hai creator và nhà sản xuất của series kinh dị nổi tiếng Channel Zero từ nhà đài SyFy. 

Brand New Cherry Flavor là câu chuyện về Lisa Nova (Salazar), một đạo diễn phim đầy tham vọng trong thế giới ẩm ướt nhưng đầy nắng của Los Angeles vào những năm 1990. Cô dã dấn thân vào một hành trình thay đổi hoàn toàn tâm trí bản thân, bao quanh bởi những cuộc trả thù của các thế lực siêu nhiên trải dài từ những con đường ở Beverly Hills đến rừng rậm ở Brazil. 

Arkasha Stevenson, đạo diễn mùa 3 của Channel Zero sẽ đảm nhận vai trò thực hiện tập đầu tiên của loặt phim. Phần đầu của phim dự kiến có 8 tập và chủ đề chính sẽ nói về trả thù pha lẫn kinh dị siêu nhiên. Về phía Channel Zero, Nick Antosca đã thông báo loạt phim đã bị khai tử bởi nhà đài SyFy vào tháng 1 vừa qua sau 4 mùa phim. 

Mỗi mùa của Channel Zero là một câu chuyện độc lập, dựa trên những giai thoại Creepypasta với bốn cái tên chính thức là Candle Cove, No-End House, Butcher’s Block và Dream Door. Channel Zero cũng chính là series kinh dị hay nhất mà nhà đài Syfy từng thực hiện, thậm chí là một trong những series kinh dị hay nhất trong thế giới phim truyền hình có thể sánh ngang với American Horrror Story. 

Nhiều người hâm mộ đã tỏ ra rất nuối tiếc trước thông tin này nhưng việc Netflix chiêu mộ Nick cùng với đội ngũ của Channel Zero về thực hiện phim cho mình sẽ là cơ hội mới cho anh có thể tiếp tục thể hiện sự sáng tạo và đem đến một tác phẩm kinh dị xuất sắc hơn. 

Bình luận
0 Comments