Nhà sáng tạo của ‘Gravity Falls’ ký hợp đồng dài hạn với Netflix

author

Alex Hirsch, nhà sáng tạo của series hoạt hình được yêu thích Gravity Falls mới đây vừa ký hợp đồng dài hạn nhiều năm với dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix.

Theo nội dung của hợp đồng mới thỏa thuận giữa hai bên, Hirsch trong thời gian sắp tới sẽ tập trung phát triển độc quyền nhiều series và phim truyện cho dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix. Bên cạnh những dự án dành cho đối tượng khán giả trẻ em, những dự án hoạt hình còn được phát triển để phục vụ đối tượng khán giả là người trưởng thành.

“Tôi không thể diễn tả hết được nỗi vui mừng và sự hào hứng của mình khi được là một trong những con người sáng tạo nên nội dung độc đáo tại Netflix,” nhà làm phim hoạt hình Alex Hirsch cho biết. “Sức mạnh tập thể sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tôi trong tương lai.”

Nói về thỏa thuận này, Cindy Holland, phó chủ tịch mảng nội dung của Netflix cho biết. “Alex là một nhà làm phim giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, anh ấy có khả năng biến những ý tưởng trở thành một phim hoạt hình có cách thể hiện độc đáo một cách vô cùng nhanh chóng. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi được hợp tác với nhà làm phim hoạt hình tài năng này trong việc phát triển mảng phim hoạt hình dành cho người lớn trên Netflix trong thời gian sắp tới.”

Hiện tại, nhà làm phim này đã giành được cả giải AnnieBAFTA cho series hoạt hình được yêu thích trên toàn thế giới Gravity Falls, hiện đã trình chiếu được hai phần trên kênh DisneyDisney XD. Ngoài ra, chàng trai tài năng này còn tham gia vào quá trình làm kịch bản của những dự án như The Marvelous Misadventures of Flapjack, Fish Hooks hay sắp tới là live-action Detective Pikachu hay dự án hoạt hình nổi bật của Sony là Spider-Man: Into the Spider-Verse. Bên cạnh đó, gần đây anh cũng có một quyển sách đồ họa trở thành best-seller của tờ New York Times mang tên The Lost Legends.

Những dự án hoạt hình của Neflix dành cho người lớn hiện đã bao gồm bộ phim được đề cử Emmy như BoJack Horseman (có sự đặt hàng Tuca & Berite từ Lisa Hanawalt và Raphael Bob-Waksberg). Thêm nữa, gần đây dịch vụ truyền hình trực tuyến này có series mới từ những nhà sáng tạo của The Simpsons là Matt Groening mang tên Disenchantment, Big Mouth của Nick Kroll và Andrew Goldberg, Castlevania, F Is for Family và còn nhiều nội dung đáng chú ý khác.

Bình luận
0 Comments