Nhà sáng tạo của Money Heist hé lộ kế hoạch thực hiện các phần ngoại truyện

Money Heist mùa 4 vừa kết thúc và chắc chắn sẽ có mùa phim tiếp theo, nhưng kế hoạch của nhà sáng tạo loạt phim sẽ không dừng lại chỉ với một mùa phim mới.

Álex Pina vừa qua đã phỏng vấn với tờ OprrahMag.com và hé lộ khả năng tạo thêm nhiều phần phim ngoại truyện mới để tạo nên một vũ trụ La casa de papel: “Chúng tôi có nhiều khả năng để tạo ra một số phần spin-off, và tôi nghĩ đó là nhờ vạo cá tính mạnh mẽ và bản sắc rõ nét của các nhân vật trong phim.

Chúng tôi luôn tìm kiếm các nhân vật có tâm lý phức tạp, đa dạng các tầng suy nghĩ. Vì vậy, tôi nghĩ rằng hầu hết các nhân vật của Money Heist đều có hai bộ mặt khác nhau mà chúng tôi muốn khám phá trong phần spin-off. Chúng tôi muốn thấy các thành viên trong băng cướp xuất hiện trong những bối cảnh khác.

Tôi nghĩ Arturio thì sẽ là một phim dark comedy. Trường hợp của Berlin thì rõ ràng hơn. Anh ấy là một người đi theo chủ nghĩa sai lệch, một kẻ tâm thần. Anh ta có thể trở thành một kẻ tự ái, người phạm pháp, một tên hiếp dâm…nhưng vẫn có rất nhiều người ngưỡng mộ anh vì tính cách coi trọng tình bạn, tình huynh đệ và lòng trung thành.

Từ Nairobi tới Professor.. Denver là một nhân vật với nét quyến rũ riêng biệt. Tôi muốn viết kịch bản cho tất cả bọn họ trong phim spin-off.”

Hiện tại Netflix vẫn chưa bật đèn xanh cho dự án mới nào vì dịch bệnh COVID-19 đang lan tràn khắp nơi. Các hoạt động sản xuất phim mới đang tạm hoãn nhưng với thành công của mùa 4 vừa qua, việc tạo ra tiếp các phần spin-off cho các nhân vật được khán giả yêu thích như Berlin, Nairobi sẽ là bước đi vô cùng thông minh.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ