Nhà tâm linh Elise của Insidious tiếp tục điều tra địa ngục 'Abattoir'

author
Trailer mới nhất của bộ phim ‘Abattoir’ do đạo diễn Darren Lynn Bousman thực hiện, giải thích nhiều hiện tượng kỳ lạ.

Một người đàn ông kỳ lạ đi đến những căn nhà bị ma ám và đem một vài món chứa linh hồn quỷ dữ về, chứa trong căn nhà của mình. Một cô phóng viên điều tra những hiện tượng kỳ lạ và vô tình bị hút vào cuộc hành trình mà cô ấy có thể không thoát khỏi.

 [brid video=”61353″ player=”5733″ title=”Abattoir 2016) Theatrical Trailer Jessica Lowndes Joe Anderson Darren Lynn Bousman”]

Người đàn ông lạ lùng đó tên là Jebediah Crone. Có phải ông ta là người trừ tà như  Ed và Lorraine Warren (The Conjuring), hay chỉ là một kẻ muốn xây dựng một địa ngục, sở hữu một mê cung chết chóc ? Một cô gái chuyên điều tra tình trạng bất động sát phát hiện ra những điểm kỳ lạ trong thị trấn này, cô đồng thời nhận ra cũng nhiều người tìm hiểu về Jebediah Crone như cô, trong đó có một bà lão (do Lin Shaye – người từng thủ vai Elise của Insidious).

Abattoir Nhà tâm linh Elise của Insidious tiếp tục điều tra địa ngục 'Abattoir' 89 Abattoir movie 4 2016 08 25

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

nhà tâm linh của Insidious trong phim Abattoir Abattoir Nhà tâm linh Elise của Insidious tiếp tục điều tra địa ngục 'Abattoir' 89 screen shot 2016 05 31 at 4 46 19 pm 2016 08 25

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim được chiếu ở LHP Losangeles và dưới đây là nhận định của phóng viên Kalyn Corrigan:

Abattoir‘ tổng hợp những điều kinh khủng nhất vào một phim,  tuy nhiên, nó không giống như xu hướng tổng hợp của các phim kinh dị bây giờ. Một ý tưởng nhỏ tuyệt vời, được thực hiện chính xác và có khả năng kéo dài thêm nhiều phần sau.

Abattoir Nhà tâm linh Elise của Insidious tiếp tục điều tra địa ngục 'Abattoir' 89 abattoir header 2016 08 25

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Đúng như vậy ! Mỗi một căn phòng của Jebediah Crone chứa một câu chuyện khác nhau, mà nguồn gốc của nó đủ để làm một bộ phim kinh dị khác. Những người bước vào căn nhà của Crone giống như lạc vào một mê cung, cực kỳ khó xoay xở để thoát ra.

Phim được quay ở New Orleans, với sự tham gia của các diễn viên: Dayton Callie, Joe Anderson (Hercules), Jessica Lowndes (Altitude, Autopsy) và Lin Shaye. Cũng giống như Crow’s Blood – một phim Nhật khác của Bousman, ‘Abattoir‘ cũng không phải là phim phát hành tại rạp.

Bình luận
0 Comments