Nhà vô địch Muay Thái - Vincent Soberano phát triển 'Blood Hunters' thành phim điện ảnh

author
Blood Hunters 2017 vẫn là do Vincent Soberano chỉ đạo và đóng vai chính, thêm vào đó, một nữ chiến binh của ‘Wonder Woman’ cũng sẽ tiếp sức cho bộ phim này.

Vincent Soberano là nhà vô địch môn quyền Muay, người Philipines. Anh được giới phim ảnh biết đến qua các vai trò diễn viên, đạo diễn phim tài liệu. Blood Hunters là tựa phim ngắn đầu tiên của Vincent, đã dành giải Best Short Film tại Urban Action Showcase and Expo, New York vào tháng Mười Một năm trước.

Nhà vô địch Muay Thái - Vincent Soberano phát triển 'Blood Hunters' thành phim điện ảnh Nhà vô địch Muay Thái - Vincent Soberano phát triển 'Blood Hunters' thành phim điện ảnh vincent Sob

Một nhóm săn ma đã phục kích Aswang, một giống sinh vật trong truyền thuyết của người Phil. Họ tìm và bắt được nữ chúa Aswang và tiến hành lấy máu của cô hồi sinh người chết: một kiểu lai tạo chiến binh mạnh mẽ nhất. Thế nhưng lòng tham và mâu thuẫn nội bộ, nữ chúa Aswang đã đào thoát và quyết tâm hủy diệt thế giới.

Đầu năm nay, Vincent Sobenaro đã cùng các cộng sự của mình làm tiếp tựa phim hành động- kinh dị này. Nội dung phim nhấn mạnh vào cuộc chiến giữa quỷ và người, một toán lính mới đi tìm nữ chúa tế Aswang và ngăn chặn ngày tận thế. 

Chỉ đạo võ thuật của Blood Hunters The Movie là Revirick Jocson. Nngười dàn dựng và ghi lại các cảnh hành động là đạo diễn Jeff Centauri, ông là một cái tên uy tín, gặt hái được nhiều giải thưởng với phim Nilalang (2015, có Maria Ozawa). 

Vincent vẫn tiếp tục đóng vai chính trong tựa phim này. Đồng hành với anh là Sarah Chang, Levy Ignacio, Ian T. Ignacio và ngôi sao hành động Monsour Del Rosario (Bloodfist 2, The Hunt For Eagle One). Cựu huấn luận viên thể hình Mayling Ng (Lady Bloodfight, Wonder Woman) sẽ phục trách vai nữ hoàng Maya, bên cạnh võ thuật gia Temujin Shirzada trong vai Naga.

Nhà vô địch Muay Thái - Vincent Soberano phát triển 'Blood Hunters' thành phim điện ảnh Nhà vô địch Muay Thái - Vincent Soberano phát triển 'Blood Hunters' thành phim điện ảnh orana mayling ng

Năm nay, Mayling Ng cũng xuất hiện với vai diễn Orana trong phim ‘Wonder Woman’

Ngoài dàn diễn viên cứng cựa, Blood Hunters có thêm sự tham gia của các bậc thầy FMA: Vicente R. Sanchez, Patrick Jason P. Balos, và các tên tuổi khác như: Henry Espera, Ronaldo Baxafra and Arnold Narzo.

Phim đã đóng máy hồi ngày 7 tháng 3 và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Các bạn có thể xem lại phim ngắn bản nguyên trước đó tại đây.

Theo: filmcombatsyndicate

Bình luận
0 Comments