Nhân vật mới của Agents of S.H.I.E.L.D mùa 4 rất có thể sẽ là Ghost Rider.

author
Đã có rất nhiều những đồn đoán gần đây về mua 4 của series Agent of S.H.I.E.L.D, nhất là khi Marvel tung ra hình sợi dây xích rực lửa tại Comic-Con San Diego 2016.

s.h.i.e.l.d Nhân vật mới của Agents of S.H.I.E.L.D mùa 4 rất có thể sẽ là Ghost Rider. 192 hellfire3 2016 07 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Khán giả ngay lập tức nghĩ tới hình ảnh của Ghost Rider, nhưng những hình ảnh trong teaser có vẻ liên quan tới nhân vật Hellfire nhiều hơn. Vì xét cho cùng, Ghost Rider là một nhân vật quá lớn cho một TV series không phải của đài Netflix.

Tuy nhiên, có vẻ như lời đồn đã thành sự thật. Agents of S.H.I.E.L.D đang tuyển “hai anh em người Mỹ Latin”, một trong hai ngồi xe lăn và người còn lại luôn được miêu tả là “luôn là kẻ nguy hiểm nhất trong phòng”. Dù 2 anh em này có thể là bất kì ai nhưng đối với fan của All-New Ghost Rider thì chỉ có 1 cặp đôi duy nhất phù hợp với miêu tả trên chính là Robbie Reyes và em trai Gabe.

Anh em Reyes là ai?

s.h.i.e.l.d Nhân vật mới của Agents of S.H.I.E.L.D mùa 4 rất có thể sẽ là Ghost Rider. 192 ghost rider agents of shield robbie and gabe family responsibility 2016 07 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Khi Marvel đưa Ghost Rider trở lại trong All-New Marvel NOW! vào năm 2014, nhiều fan đã cật lực phản đối. Thay vì mang tới những nhân vật quen thuộc như Johnyy Blaze hay Danny Sketch, All-New Ghost Rider lại giới thiệu một thanh niên người Mỹ gốc Mexico tên Robbie Reyes và thậm chí không phải một tay đua. Ngay cả nguồn gốc sức mạnh của cậu cũng hoàn toàn khác nguyên bản. Mới đầu có vẻ như sự đổi mới này là một nước đi sai lầm của Marvel nhưng cuối cùng thì câu chuyện về Ghost Rider mới này lại khá tốt.

Nội dung của All-New Ghost Rider là câu chuyện về 2 anh em mồ côi và những gì người anh sẵn sàng hy sinh vì đứa em của mình. Gabe bị liệt còn Robbie phải cố gắng hết sức để chăm sóc cho em mình. Cậu tham gia vào một cuộc đua xe để giành lấy số tiền thưởng nhằm chuyển tới một môi trường sống tốt hơn. Tuy nhiên, Robbie bị bắn chết bởi một nhóm đang cố lấy lại những viên thuốc của Siêu ác nhân Mr. Hyde được giấu trong cốp xe của cậu. Robbie được hồi sinh bởi một linh hồn tên Eli và đồng ý trả thù cho cái chết của hắn ta trong khi hắn sẽ ban cho cậu sức mạnh để bảo vệ Gabe.

Ghost Rider của Robbie Reyes có gì khác biệt?

s.h.i.e.l.d Nhân vật mới của Agents of S.H.I.E.L.D mùa 4 rất có thể sẽ là Ghost Rider. 192 ghost rider agents of shield robbie reyes eli deal 2016 07 11

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Đặc điểm khiến Ghost Rider của Robbie Reyes khác tất cả những phiên bản trước đây chính là cậu không trừng phạt những kẻ xấu xa, tội lỗi. Ưu tiên hàng đầu của Robbie là bảo vệ em mình, thậm chí sử dụng sức mạnh để chiến thắng mọi cuộc đua nhằm chăm sóc cho Gabe. Quan trọng hơn, Eli không phải là một Linh hồn báo thù như những Ghost Riders khác. Hắn là linh hồn của một tên sát nhân hàng loạt, kẻ từng thực hiện nghi lễ thờ Satan trong những vụ giết người của mình. Eli là một thực thể mạnh mẽ và trong 1 vài thời điểm hắn ta kiểm soát Robbie trong hình dạng con người.
Bình luận
0 Comments