Nhân vật nào của Disney được bình chọn là gần gũi với khán giả nhất?

author
Nhân dịp đầu năm mới, những người hâm mộ của Nhà Chuột được gửi đến một bảng khảo sát về những nhân vật của Disney mà họ cảm thấy gần gũi với chính mình nhất. Kết quả cho thấy nhiều sự thú vị về độ yêu thích của khán giả đối với các nhân vật kinh điển của hãng này.

1. BELLE

Có lẽ những khán giả thực hiện khảo sát đa phần là những người đặc biệt yêu thích việc đọc sách. Cô nàng với nhiều ước mơ hoài bão Belle được bình chọn là nhân vật mà họ tìm thấy nhiều điểm tương đồng nhất so với mình. Dù vậy, có lẽ tình yêu đặc biệt với chàng Qúai vật là một điều khó ai có thể sẽ trải qua trong đời.

2. MOANA

Mỗi khi cô nàng cất tiếng hát “Tôi là Moana”, dường như đa số những khán giả đều muốn khẳng định lại rằng “Không, chính tôi mới là Moana” bởi sự tương đồng khá rõ rệt giữa tính cách của cô với đại đa số khán giả. Khả năng chèo lái con thuyền cùng sự kiên định, mạnh mẽ để trở thành người đứng đầu của một hòn đảo, Moana được xây dựng từ hình tượng rất đỗi bình thường trong mỗi người chúng ta. Vì vậy, khi đồng hành cùng cuộc phiêu lưu của cô nàng, khán giả đều có cảm giác như chính mình đang bước vào cuộc phiêu lưu với trùng khơi sóng biển như trên màn ảnh.

3. RAPUNZEL

Ở kết quả thứ ba này lại trở nên thú vị vì phần đông khán giả tìm thấy chính mình qua câu nói “Chừng nào cuộc đời mình mới được bắt đầu?” của Rapunzel. Những khát vọng đầy quyết liệt và ước mơ hoàn thành mục tiêu cuộc đời của cô nàng vô cùng mạnh mẽ, do vậy, đây là hai điểm nổi bật mà các khán giả cảm thấy đồng cảm với cô và xem đó như một lời tự động viên chính mình trong cuộc sống.

4. HEIHEI

Dù là một nhân vật vô cùng… ít nói, khán giả vẫn tìm thấy sự đồng cảm với Heihei mỗi lần nhân vật này xuất hiện trong Moana. Có vẻ ẩn đằng sau vẻ ngoài trông… không bình thường của Heihei lại có một điểm gì đó vô cùng thu hút chăng? 

5. ANNA

Phải nói rằng, Anna là một nhân vật đặc biệt khi mà chỉ ngay từ giây phút đầu tiên khi nhìn thấy cô nàng thức dậy với mái tóc rối bù, mỗi người trong chúng ta cảm thấy vô cùng… thân thuộc. Bởi thế, sự gần gũi của chính cô nàng với mỗi khán giả là điều khiến Anna trở nên đáng yêu hơn. Thêm nữa, khán giả cũng dễ dàng đồng cảm với tình cảm của cô dành cho người chị Elsa.

Bình luận
0 Comments