Nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far from Home có thể trở thành chính diện

author


Gã phản diện Mysterio do Jake Ghyllehaal thủ vai trong Spider-Man: Far from Home có thể sẽ được thay đổi khác với các phản diện trước đây thuộc MCU.


Hiện tại cốt truyện của Spider-Man: Homecoming đang được giữ kín và Marvel còn đang suy tính đến việc sẽ dời ngày phát hành phim vì nó có thể tiết lộ tình tiết của Avengers: Endgame. Mọi thứ khán giả biết lúc này chỉ là Peter Parker sẽ đến Châu Âu trong chuyến đi nghỉ mát của trường. Trong thời điểm này, anh sẽ đụng đột một phản diện siêu mạnh là Quentin Black hay có biệt danh Mysterio, một bậc thầy ảo giác với đủ mọi loại hiệu ứng đặc biệt có thể tạo ra.

Tuy nhiên tại Brazil Comic-Con, Tại Brazil, Tom Holland, Jake Gyllenhaal (Mysterio) và Jacob Batalon (bạn cùng phòn Ned) đã tiết lộ rằng Mysterio thật ra gần với một nhân vật chính diện hơn là phản diện. Sau khi nói về việc Peter sẽ miễn cưỡng phải "giải cứu thế giới", Batalon tiết lộ rằng "Mysterio sẽ là một người tốt trong phim; cả hai sẽ hợp tác tác cùng nhau để kết thúc trò chơi, đánh bái những con quái vật Elemental.”

Hiện tại dù khá thành công với các phim trong vũ trụ của mình, Marvel đang nhận được khá nhiều lời phàn nàn về việc chưa tạo ra được các nhân vật phản diện thật sự hấp dẫn. Trừ 3 người là Killmonger, Thanos và Loki thì hầu hết các nhân vật phản diện trong MCU đều chỉ thuộc dạng làm nền cho nhân vật chính. Chúng xuất hiện cũng ít thu hút được sự quan tâm và khi chết đi thì cũng không để lại ấn tượng gì nhiều. Việc biến một nhân vật phản diện trở thnàh chính diễn có thể là bước thử nghiệm mới của Kevin Feige trong việc tái xây dựng lại hình ảnh các ác nhân.

Câu chuyện của Spider-Man: Far from home ít nhất 6 tháng nữa chúng ta mới được biết. Bởi vì với các khán giả rành phim, việc Spdier-Man sống sót sau Avengers: Infinity War có thể là điều hiển nhiên nhưng với nhóm khán giả còn lại thì thấy Người Nhện vẫn tung tăng sống sẽ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ khi xem Avengers 4.

Nguồn: Screenrant

Bình luận
1 Comment   |   Nam44 reacts this.
  •   Nam44
    Nam44   ·  Ngày 24 tháng 12 năm 2018
    Tài tử mặt ngáo của t <3