Nhật Bản remake '50 Cuộc Hẹn Đầu Tiên' theo phong cách đẫm nước mắt

author
Yamada Takayuki và Nagasawa Masami sẽ có 50 nụ hôn đầu trong phim điện ảnh mới được remake từ '50 Cuộc Hẹn Đầu Tiên'.

Yamada Takayuki và Nagasawa Masami sẽ cùng thủ vai cặp đôi chính trong phim điện ảnh '50 Kaime no First Kiss' do Sony Pictures phát hành. Phim được làm lại từ bản gốc nổi tiếng '50 First Dates' (50 Cuộc Hẹn Đầu Tiên) năm 2004 của Mỹ.

Đây không phải là lần đầu tiên hai diễn viên kỳ cựu Yamada Takayuki và Nagasawa Masami đóng cặp với nhau. Họ đã từng diễn cặp trong Sono Toki wa Kare ni Yoroshiku.

Về nội dung, phiên bản Nhật vẫn giữ cốt truyện chính. Nghề nghiệp của nam chính có phần thay đổi, Yamada trong vai Yuge Daisuke, một hướng dẫn viên du lịch ở Oahu, Hawaii và đang học ngành thiên văn học. Anh quen với Fujishima Rui (Nagasawa) ở một quán cà phê và ngay lập tức bị cô hớp hồn. Nhưng do một tai nạn trong quá khứ nên Rui bị mất trí nhớ ngắn hạn, cô chỉ nhớ được những gì xảy ra trước cái hôm mình bị tai nạn. Sau đó, Yuge phải tìm mọi cách để Fujishima đừng quên mình.

Khác với nguyên tác hài hước, một số bài phỏng vấn đoàn làm phim cho thấy kịch bản '50 Kaime no First Kiss' sẽ đẫm nước mắt. 

Nam diễn viên Yamada Takayuki đã phát biểu khi vừa đọc xong kịch bản rằng: "Nó khiến tôi buồn, đạo diễn Fukuda Yuichi đã thuyết phục được tôi ít nhiều."

Fukuda Yuichi cũng đáp lời rằng mình đã trong lúc quay phim và cả lúc dựng phim nữa. Fukuda nổi tiếng với phong cách hài hước trong các phim như Saiki Kusuo no Sainan (2017), Gintama (2017), loạt phim HK Hentai Kamen (2013, 2016), liệu ông ấy sẽ hoàn thành tốt bộ phim tình cảm này chứ?

50 Kaime no First Kiss sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến ra mắt từ ngày 1/6/2018.

Bình luận
0 Comments