Nhật Bản tung trailer Pokemon tập phim điện ảnh mới nhất

author

Kể từ năm 1998, mùa hè năm nào chúng ta đều gặp lại Pokemon làm mới mình trong một tựa phim điện ảnh.

Ở Nhật Bản, Pokemon được ví như Giáng Sinh, năm nào nó cũng trở lại và bạn không bao giờ ngừng háo hức về nó. Năm nay, hãng phim Toho tiếp tục duy trì điều đó, ngay vào ngày đầu tiên của tháng 3, trailer thứ nhất của tập phim điện ảnh “Pokemon the Movie XY&Z: Volcanion and the Clockwork Magearna” (Borukenion to Karakuri no Magiana) được ra mắt.

Từ trailer có thể thấy, Satoshi (hay Ash) đi du lịch cùng bạn bè tới một vùng đất tựa như trong “Attach on titan”, điểm khác nhau chính là những bánh răng khổng lồ giữa các bức tường. Hình ảnh về chuyến đi bỗng dưng đứt đoạn, thay vào đó là sự xuất hiện của một con Pokemon Volcanion hung hăng bắn súng lazer.

ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE Nhật Bản Nhật Bản tung trailer Pokemon tập phim điện ảnh mới nhất ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE

 

Pokemon Volcanion mang một mối thù với loài người, nó nói với Satoshi rằng “Ta không thể tin ngươi, bởi vì con người luôn phản bội chúng ta”. Tuy nhiên, cả hai đều chỉ là quân trong một bàn cờ mưu kế đầy bí ẩn. Sự xuất hiện hàng loạt của những con Pokemon hung bạo báo hiệu về các thế lực phản diện, trong khi đó, nhóm Rocket gần như nắm được con Pokemon mấu chốt và biết đâu trở thành nhân vật trung gian, hài hước của tập phim lần này.

“Pokemon the Movie XY&Z: Volcanion and the Clockwork Magearna” dự kiến phát hành vào ngày 16-7-2016, ở các rạp chiếu phim trên toàn Nhật Bản.

Bình luận
0 Comments