Nhện nhí Tom Holland cùng chú Will Smith đi lồng tiếng phim hoạt hình điệp viên siêu ngầu ‘Spies In Disguise’

author
Đối với Disney, năm nay có lẽ chẳng cần món quà nào nữa nữa bởi hãng đã sở hữu sáu phim có doanh thu hơn $1 tỷ trên toàn cầu. Spies in Disguise vì lẽ đó lại là một dự án vô cùng thú vị khi được ra mắt đúng dịp giáng sinh. 
Bộ phim hoạt hình CG Spies in Disguise ra mắt tại hơn 3500 rạp chiếu ở Mỹ và được các nhà quan sát dự đoán sẽ thu về khoảng $20 triệu ở thị trường nội địa. Một con số được cho là không quá khó khăn đối với bộ phim này. Dưới đây là trailer chính thức của Spies in Disguise: 
Khán giả sẽ theo dõi hành trình của siêu điệp viên Lance Sterling (Will Smith) cùng với nhà khoa học trẻ tuổi Walter Beckett (Tom Holland). Trong khi Lance thì sành điệu, chỉnh chu và chuyên nghiệp, Walter lại là một hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Bộ đôi với những tính cách vô cùng trái ngược buộc phải đồng hành để hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn nhất từ trước đến nay. Với sự sáng tạo và trí tưởng tượng có phần… bay xa của mình, nhà khoa học trẻ tuổi đã biến siêu điệp viên ngày nào trở thành một… chú bồ câu dũng cảm và hiếu chiến. An nguy của thế giới giờ đây đều nằm trong tay họ! 
Blue Sky là hãng phim được khán giả biết đến nhiều nhất qua loạt phim Ice Age và Rio. Những dự án khác của hãng, ngoài hai loạt phim kể trên, không có cái tên nào thu về được hơn $300 triệu ở phòng vé toàn cầu. Bộ phim gần nhất là Ferdinand ra mắt vào tháng 12/2017 (cũng cùng thời điểm với Star Wars) thu về được vỏn vẹn $13.4 triệu trong ba ngày đầu công chiếu và cố gắng được đến $84.4 triệu ở thị trường nội địa. Ở thị trường quốc tế, bộ phim cũng có một thành tích khá khiêm tốn khi thu về $211 triệu. 
Trở lại với Spies in Disguise, bộ phim có một chặng đường khá chông gai khi đến được ngày hôm nay. Nội dung của phim dựa trên một phim ngắn có tên Pigeon: Impossible của Lucas Martell ra mắt vào năm 2009 trên Youtube. Bộ phim này nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội và rồi được mua lại ý tưởng bởi Chernin Entertainment, đối tác của Fox Animation, hãng phim mà Blue Sky trực thuộc lúc bấy giờ. Qúa trình sản xuất bộ phim phải dời lại rất nhiều lần, chủ yếu do thương vụ sáp nhập giữa Disney và 21st Century Fox. Sau khi chính thức về với Nhà Chuột, Blue Sky giờ đây thật yếu thế nếu so với hai hãng phim hoạt hình có quy mô và bề dày thành tích như Pixar và Walt Disney Animation Studios. 
Những phản hồi đầu tiên của giới phê bình về Spies in Disguise là khá tốt với phần lớn lời khen ngợi dành cho sự hài hước của bộ phim. Hiện tại, trang Rotten Tomatoes hiện đánh giá 73% dành cho bộ phim. 
Bộ phim hoạt hình Spies in Disguise bắt đầu được trình chiếu từ ngày 27/12 tại các rạp trên toàn quốc.
Bình luận
0 Comments